Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 15 a: Chuyến đi thú vị trên con tàu Anne

  •  Lượt xem: 3048 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:40:25


Phim hoạt hình Pokemon tập 15 a:Chuyến đi thú vị trên con tàu Anne

    Tại thành phố Kưchiba trong tập 14, cuộc chiến không cân sức giữa Pikachu và Raichu đã mang về cho Satashi thêm một huy chương nữa. Vì mục tiêu trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài ba, Satashi và những người bạn lại tiếp tục lên đường. Điểm đến tiếp theo của cả nhóm sẽ là một thành phố cảng vô cùng xinh đẹp. Cùng đón xem tiếp tập 15 phim hoạt hình Pokemon Bảo bối thần kỳ nhé.

    Mải đi, Satashi và 2 người bạn không biết rằng họ đã đặt chân đến một bến cảng từ lúc nào. Phải nói rằng đấy là một bế cảng tuyệt đẹp khiến cả bọn không thể rời mắt. Tước mắt họ là bao nhiêu con atuf hạng sang đang cập bến. Thầm ước một lần được đặt chân lên con tàu nhưng vì tiền không rủng rỉnh nên họ đành bỏ đi đầy tiếc nuối. Đúng lúc đó, có hai cô gái xuất hiện và tỏ ý thành tâm tặng cho họ vé tham dự đại hội bảo bối thần kỳ trên con tàu Anne. Cả ba vô cùng sung sướng vì món quà từ trên trời rơi xuống này và không thể ngờ rằng họ đã vừa sập bẫy của Musa và Ochiro.

 

   Cùng chờ đón chuyến đi bão táp trên con tàu Anne của Satashi và hai người bạn trong tập 15b phim hoạt hình Pokemo. Ghé thăm phimhoathinh.vn mỗi ngày để được thưởng thức những bộ phim hoạt hình đặc sắc như phim hoạt hình Doremon, Tom và Jerry, One Piece,... nhé. Chúc các bạn xẽm phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng