Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 15 b: Chuyến đi thú vị trên con tàu Anne

  •  Lượt xem: 2791 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:51:25


Phim hoạt hình Pokemon tập 15 b:Chuyến đi thú vị trên con tàu Anne

    Dừng chân tại một thành phố cảng vô cùng xinh đẹp, nhóm của Satashi còn tự nhiên được tặng ba tấm vé tham dự vào đại hội những nhà huấn luyện Pokemon trên con tàu Anne hạng sang. May mắn này quả là cả đời mới có một lần. Cả nhóm vui mừng tiến lên con tàu mà không bết rằng đã có một cái bẫy được giăng ra để chờ họ chui đầu vào. Cùng xem tiếp tập 15 b của bộ phim hoạt hình Pokemon Bảo bối thần kỳ nhé.

    Thì ra con tàu Anne này là do tên đầu sỏ của băng nhóm Musa và Ochiro thuê. Mục đích của hắn khi mời các nhà huấn luyện Pokemon tài ba nhất trên thế giới quy tụ trên con tàu này là để chiếm đoạt tất cả Pokemon của họ. Quả làmoojt âm mưu thâm hiểm. Trong khi đó, nhóm của Satashi không hề biết gì và vô tư bước lên con tàu đầy nguy hiểm này. Con tàu này quả là tuyệt đẹp. Có rất nhiều nhà huấn luyện và cũng có rất nhiều Pokemon quy tụ tại đây. Một người đàn ông đang mang 1 bảo bối thần kỳ ra để khiêu chiến với mọi người. Đó là con wata-một loại chuột. Kakashi vô cùng phấn khích liền chấp nhận cuộc khiêu chiến. Bước Hwala và con wata ngang tài ngang sức. Người đàn ông đó liên đưa ra một đề nghị trao đổi bảo bối. Satashi đồng ý ngay.

 

    Liệu đằng sau lời đề nghị này có ẩn chứa một âm mưu nào hay không? Đón xem tiếp tập 15c phim hoạt hình Pokemon nhé. Phimhoathinh.vn nơi cập nhật thường xuyên những bộ phim hoạt hình đặc sắc như phim hoạt hình Doremon, Tom và Jerry, One Piece,...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng