Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 15 c: Chuyến đi thú vị trên con tàu Anne

  •  Lượt xem: 3047 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:58:25


Phim hoạt hình Pokemon tập 15 c:Chuyến đi thú vị trên con tàu Anne

    Tiếp nối tập 15b, Sau khi trao đổi bướm Hwala lấy con wata với người đàn ông kia, Satashi tự nhiên thấy buồn. Dù cậu có một con Pokemon khác nhưng lại lo lắng cho bướm Hwala không biết nó có được người đàn ông kia đối xử tốt không hay ông ta sẽ lại mang nó trao đổi với một con Pokemon khác. Đang mải suy nghĩ thì đội Hỏa tiễn ngân hà đã bắt đầu ra tay thực hiện kế hoạch chiếm đoạt hết số Pokemon đang có mặt trên con tàu Anne này.

    Sử dụng ống hút Pokemon, tất cả các Pokemom đang bị chúng hút hết. Không thể khoanh tay đứng nhìn, Satashi cùng tất cả các nhà huấn luyện khác trên thuyền lập tức thống nhất đoàn kết sức mạnh của các Pokemon để chống lại lũ trộm cắp. Quả là sức mạnh đoàn kết có thể làm nên những điều phi thường. Đội hỏa tiễn đã bị đánh bại. Cùng lúc đó, Satashi nhận ra, bướm Hwala thật sự quan trọng, cậu đã đề nghị được lấy lại bướm Hwala. Trời gió bão càng ngày càng mạnh hơn, mọi người đều chyaj tán loạn để thoát thân. cuối cùng con tàu đã bị lật up trong khi nhóm của Satashi và cả đội hỏa tiễn vẫn còn bị mắc kẹt trong tàu.

 

    Để biết chuyện gì sẽ xảy ra cho các nhân vật của chúng ta, mời các bạn chú ý theo dõi tập tiếp theo của bộ phim hoạt hình Pokemon Bảo bối thần kỳ vui nhộn này nhé. Ghé thăm phimhoathinh.vn mỗi ngày để được thưởng thức những bộ phim hoạt hình đặc sắc như phim hoạt hình Doremon, Tom và Jerry, One Piece,... nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

    

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng