Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 16: Quyết chiến! Đối thủ vòng loại

  •  Lượt xem: 4260 - Ngày đăng: 19/04/2014 11:30:55


   Trong tập 15 trước tất cả các Pokemom đang bị bọn xấu hút hết tất cả các quả bóng không thể khoanh tay đứng nhìn Satoshi và tất cả các huấn luyện viên đứng lên đấu tranh đánh bại bọn xấu và giành chiến thắng. Cùng đón xem tiếp phim hoạt hình Pokemon tập 16: Quyết chiến! Đối thủ vòng loại nhé.

 

Tập 16: Quyết chiến! Vòng đấu loại.

 

   Giải đấu liên minh Xikaki cuối cùng cũng được khai mạc Satoshi và Chuti ngay trong trận vòng loại nếu thua trận đấu Satoshi sẽ không được tham gia đại hội chính thức liệu Pikachu và Satoshi có thể thắng được không?

   Jalorda đã dùng đuôi rồng tấn công Pikachu khiến Pikachu bị đánh gục, thừa thắng xông lên Jalorda tiếp tục sử dụng bóng năng lượng và đuôi rồng liên tiếp khiến pikachu không kịp trở tay. Một lúc kết hợp hai đòn đánh tử thần đuôi rồng và chói buộc khiến bị pikachu kiệt sức, Pikachu vùng vẫy bằng điện nhận vôn nhằm thoát khỏi chói buộc nhưng nhờ hoạt động của cái đuôi nên Jalorda vẫn vô sự và ngày càng xiết chặt khiến Pikachu gặp nguy hiểm và con đường chiến thắng đang mở ra cho Jalorda. Nhờ sức bật của đuôi sét Pikachu đã thoát khỏi vọng kìm của Jalorda, Pikachu tiếp tục tấn công bằng đuôi sét hai bên đụng nhau nhưng kết quả đuôi rồng vẫn chiếm ưu thế. Không chụi thất bại Pikachu đã dùng điện cầu kết hợp với đuôi sét tấn công Jalorda khiến Jalorda không thể chiến đấu tiếp chiến thắng thuộc về Pikachu và Satoshi. 

   Nhờ sự sáng tạo đã mang lại chiến thắng cho Satoshi và Pikachu. Chúng ta cùng chờ đón xem các trận đấu tiếp theo trong vòng đấu loại trong phim hoạt hình Pokemon, ngoài ra các bạn có thể phiêu lưu với cỗ máy thời gian của Doremon, hài hước với những chú ấu trùng tinh nghịc nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng