Xem phim hoạt hình

Pokemon tập 17a: Chiến đấu ác liệt! Trận đấu vòng loại!!

  •  Lượt xem: 3221 - Ngày đăng: 23/04/2014 15:31:26


   Trong tập 16 hoạt hình Pokemon trước, Pikachu đã thắng Jalorda trong vòng đấu loại và đi tiếp vào vòng trong. Trong trận đấu tiếp theo Pikachu sẽ đấu tiếp với ai? Chúng ta cùng theo dõi tiếp phim hoạt hình Pokemon với những trận đấu hấp dẫn nhé.

 

 

Tập 17a: Chiến đấu ác liệt! Trận đấu vòng loại!!

 

   Trước trận đấu các bạn nhỏ ngồi nói chuyện với nhau còn Pikachu và Satashi đi dạo ngoài hồ và nhìn thấy một thứ gì phát sáng dưới hồ và biến mất khiến cậu rất hiếu kỳ. Trời đã sáng trận đấu đã bắt đầu và Keli là người đầu tiên trọng trận đấu, trận đấu chỉ có 5 phút Mehico với khởi đầu thuận lợi với vòi phun đầy uy lực, Mimi đã khéo léo trong chiêu thức vòi phun của đối thủ trong màn nhào lộn thật không với chiêu thức đáng yêu và đẹp mắt, Mimi đã dùng chiêu thức nhảy bật lên đầu Mehico và Mehico đã phản công lại bằng vòi nước sóng. Thật không thể tin được Mimi đã xoay sở lên trên vượt qua các con sóng, thừa thắng xông lên Mimi đã dùng chiêu thức đánh liên hoàng, Mehico đã đánh trả bằng năng lượng ẩn bên trong đang xoay về phía trước Mimi nhưng lại bị đánh bại bằng chính chiêu thức của mình. Thừa thắng xông lên Mimi đã tấn công bằng chiêu thức thị xã phân rã đã đánh gục được Mehico và đã giành chiến thắng. 

   Cùng chờ đón xem các trận đấu hấp dẫn trong bộ phim hoạt hình Pokemon nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem tiếp các bộ phim hoạt hình hài hước khác như: Doremon, Naruto hay mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng