Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 18a-Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!

  •  Lượt xem: 4407 - Ngày đăng: 05/05/2014 17:58:03


Trong tập 17 phim hoạt hình Pokemon "Chiến đấu ác liệt! Trận đấu vòng loại!!" trước, Satoshi đã thua Caito và không giành được tấm vé đi vào vòng trong. Trong tập phim tiếp theo trong trận chiến căng thẳng nhất vòng tứ kết giải Suzuran vùng Sinnoh, Shinji gặp Satoshi ai là người sẽ giành chiến thắng và bước tiếp vào vòng trong. Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Pokemon tập 18a : Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji! nhé.

 

Mukuhawk dùng chiêu Aerial Ace tấn công Dorapion.

 

 

Tập 18a: Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!.

 

    Nửa hiệp đầu, Satoshi đã đánh bại 2 con Pokemon Bossgodora và Toritodon của Shinji. Tuy nhiên, Shinji vẫn không may lo sợ và gọi Dorapion ở lượt thứ 3 và bắt đầu phản công khiến Bouysel của Satoshi không thể khán cự được trong lúc nguy cấp Bouysel đã dùng súng nước thoát khỏi vòng kẹp của Dorapion. Dorapion nhanh chóng đáp trả Bouysel bằng Toxic Spikes khắp nơi khiến độc tố đã lan qua người Bouysel thừa thắng xông lên Dorapion đã liên tiếp tấn công bằng Pin Missile khiến Bouysel không còn khả năng thi đấu nữa. Dorapion đã giành chiến thắng, Satoshi đã thua ở trận này. Trận tiếp theo Satoshi chọn Mukuhawk để tiếp tục chiến đấu với Dorapion, Dorapion vẫn tiếp tục dùng Pin Missile để tấn công Mukuhawk nhưng Mukuhawk đã tránh được và trả thù bằng chiêu Aerial Ace nhưng đã bị Dorapion khống chế và tấn công liên hoàn gồm Cross Poison và Toxic Spikes khiến Mukuhawk không còn khả năng thi đấu nữa và Dorapion đã thắng. Không chụi khuất phục dưới kẻ thù Satoshi đã lựa chọn tiếp Dodaitose chưa kịp xuất chiêu thì Dodaitose đã bị trúng độc thừa thắng xông lên Dorapion liên tiếp tấn công bằng Cross Poison nhưng Dodaitose đã kịp chống trả bằng Energy Ball, bão lá và Rock Climb nhưng Dodaitose đã khóa được chiêu Rock Climb cực mạnh và tấn công trả lại bằng Poison Fang khiến Dodaitose kiệt sức. Không chụi khuất phục Dodaitose đã dùng chiêu Synthesis để hồi sức và chưa kịp phản công thì đã dính trọn chiêu Pin Missle của Dorapion và không thể chiến đấu được nữa.

    Liệu Satoshi có chiến thắng được Shinji và bước tiếp vào vòng trong không? Chúng ta cùng chờ đón xem tiếp bộ phim hoạt hình Pokemon: Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!. Ngoài ra các bạn có thể xem các hoạt hình vui nhộn khác như hai chú ấu trùng Larva tinh nghịch, mèo oggy và những chú gián tinh nghịch, biệt đội thép hay Naruto hài hước trên phimhoathinh.vn nhé

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng