Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 18d: Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!

  •  Lượt xem: 5428 - Ngày đăng: 22/05/2014 14:08:06


   Tiếp nối tập 18c phim hoạt hình Pokemon "Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!" trước, Glion dùng X – Scissor để tấn công Dorapion nhưng  không thể cản được pin Missile của Dorapion khiến Glion bị ngã mạnh xuống đất, chớp lấy cơ hội Shinji ra lệnh cho Dorapion dùng chiêu thức Cross Poison tấn công nhưng Glion đã phản công bằng chiêu thức Fire Fang khiến Dorapion bị trúng lửa và không còn khả năng chiến đấu tiếp và Glion đã giành chiến thắng.

 

Glion dùng Fire Fang tấn công Dorapion.

 

Tập 18D: Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji

Tập 18E: Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji

 

   Shinji đã bị thua đến mức chỉ còn một Pokemon cuối cùng và anh đã chọn Elekible ra sân tiếp tục chiến đấu, còn Satoshi vẫn tiếp tục chọn Glion. Khán giả trong sân cổ vũ rất đông cho Glion, Shinji đã ra lệnh cho Elekible sử dụng Thunder dưới lòng đất để tấn công khiến cho Satoshi và khán giả ai cũng ngạc nhiên về chiêu thức này. Một đòn tấn công bình thường vì hệ điện không có tác dụng với Glion, Satoshi nhanh chóng ra lệnh cho Glion kết thúc trận đấu bằng chiêu thức Giga Impact để tấn công nhưng Elekible đã dùng đuôi kẹp chặt khiến Glion không thể thoát ra được. Chớp lấy cơ hội Elekible dùng chiêu thức Brick Break tấn công khiến Glion không còn khả năng thi đấu tiếp và Elekible đã giành chiến thắng.

 

Elekible dùng Brick Break tấn công khiến Pikachu.

 

   Satoshi tiếp tục chọn Pikachu ra sân, Elekible một lần nữa dùng chiêu thức Shoot Thunder dưới lòng đất để tấn công Pikachu nhưng Pikachu đã phản công bằng chiêu thức Quick Attack đã đánh trúng Elekible khiến Shinji rất ngạc nhiên và ra lệnh cho Elekible bắt lấy Pikachu rồi tấn công bằng chiêu thức Brick Break nhưng Pikachu đã phản công với Quick Attack. Sức mạnh của hai con pokemn ngang bằng nhau khiến trận đấu trở nên càng khó khăn hơn đối với Shinji, Satoshi tiếp tục ra lệnh cho Pikachu dùng chiêu thức Volt Tackle để tấn công nhưng Elekible chặn lại và năng lực Motor Drive đã được kích hoạt, Elekible nhanh chóng tấn công Pikachu bằng chiêu thức Thunder Punch. Đoán được ý đồ của Shinji nên Satoshi nhanh chóng ra lệnh cho Pikachu phản công lại bằng Iron Tail nhưng Elekible dùng Brick Break tấn công khiến Pikachu không thể chiến đấu được nữa và Elekible đã giành chiến thắng. Hiệp đấu kết thúc Satoshi chỉ còn lại mỗi Goukazaru nhưng Satoshi vẫn tự tin chiến thắng, Goukazaru đã được Satoshi đưa ra sân. Liệu Goukazaru có chiến thắng được Elekible không? Chúng ta cùng chờ đón xem tiếp tập phim tiếp theo hoạt hình Pokemon nhé.Ngoài ra các bạn có thể xem các bộ phim hoạt hình vui nhộn khác như cậu bé Naruto tinh nghịch, mèo Doremon hay Tom và Jerry trên phimhoathinh.vn nhé

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng