Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 18e: Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!

  •  Lượt xem: 6449 - Ngày đăng: 29/05/2014 09:36:32


   Tiếp nối tập 18d phim hoạt hình Pokemon "Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!" trước, Elekible nhận tổn thương từ trận trước với Pikachu còn sức mạnh của Goukazaru cũng gần cạn kiệt do tổn hại nhận được qua các trận đấu trước và chiêu thức Toxic Spikes, ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này.

 

 

Goukazaru dùng Mach Punch tấn công Elekible.

 

Tập 18E: Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!.

 

   Shinji ra lệnh cho Elekible dùng chiêu thức Thunder Punch tấn công Goukazaru nhưng Goukazaru đã phản công lại bằng chiêu thức Mach Punch. Cả Satoshi và Shinji thay đổi chiêu thức liên tục, Goukazaru đã dùng chiêu thức Dig tấn công từ phía dưới và đã đánh trúng Elekible nhưng Elekible vẫn đứng dậy được. Satoshi tiếp tục ra lệnh cho Goukazaru dùng chiêu thức Flamethrower tấn công Elekible nhưng vẫn vô tác dụng, không chụi bỏ cuộc Goukazaru dùng Mach Punch để tấn công tiếp nhưng đã bị Elekible bắt, chớp lấy cơ hội Elekible dùng Thuder tấn công khiến Goukazaru gục ngã nhưng bất ngờ Goukazaru đã tỉnh dậy và tỏa ra 1 luồng khí nóng bao trùm khắp sân đấu khiến cho tất cả khán giả ai cũng ngạc nhiên và cổ vũ cho cậu.

 

Elekible dùng Thuder khống chế được Goukazaru.

 

    Satoshi đã ra lệnh cho Goukazaru dùng Flamethrower tấn công nhưng Elekible đã dùng chiêu Thuder để phản công lại, Goukazaru liên tiếp dùng chiêu thức Flare Blitz tấn công khiến Elekible không thể chiến đấu được nữa và Goukazaru giành chiến thắng. Người chiến thắng cuối cùng là Satoshi từ thị trấn Masara. Chúng ta cùng đón xem các trận đấu ác liệt của các con Pokemon trong các tập phim hoạt hình Pokemon tiếp theo nhé. Ngoài ra, các bạn có thể xem các tập phim hoạt hình vui nhộn khác như mèo Doremon, mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch trên phimhoathinh.vn nhé.

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng