Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 19a: Phim điện ảnh Zorua.

  •  Lượt xem: 3927 - Ngày đăng: 19/06/2014 11:12:32


   Trong tập 18 phim hoạt hình Pokemon "Cuộc giao tranh quyết liệt! Shatoshi và Shinji!" trước, trải qua bao nhiêu trận đấu ác liệt Satoshi và các con pokemon đã chiến thắng Shinji và bước tiếp vào vòng trong. Satoshi cùng các bạn đến thành phố Gaimon để tham gia đại hội thi đấu, tình cờ gặp được Zorua một con pokemon có thể biến thành người hoặc con pokemon khác và nhận lời tham gia bộ phim của đạo diễn nhí Rutu. Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Pokemon: Phim điện ảnh Zorua với các cảnh quay hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Nhóm bạn Satoshi tình cờ gặp Rutu.

 

Tập 19a: Phim điện ảnh Zorua.

Tập 19b: Phim điện ảnh Zorua.

 

   Zorua đột nhiên xuất hiện trước mặt nhóm bạn Satoshi khi họ đang du hành đến thành phố Gaimon, Zorua là một pokemon cáo tinh danh có thể biến hình thành người hoặc pokemon khác và tự bảo vệ bản thân bằng cách che giấu thân phận thực sự của mình khiến nhóm bạn Sotashi rất ngạc nhiên. Bỗng có một cậu bé chạy đến nhận Zorua là của mình nên Zorua đã biến thành Pikachu khiến cho Satoshi và các bạn không thể phân biệt đâu là Zorua và Pikachu. Zorua tiếp tục biến thành kibago khiến cho cậu nhỏ rất tức giận rồi lấy cái hộp đựng pokemon ra khiến Zorua tấn công mọi người rồi biến mất.

 

Nhóm bạn giúp Rutu thực hiện bộ phim.

 

   Bộ phim sẽ bị dừng lại bởi thiếu đi diễn viên chính khiến cho nhóm bạn Satoshi rất ngạc nhiên, cậu bạn nhỏ tự giới thiệu mình tên là Rutu và ước mơ của cậu là trở thành đạo diễn điện ảnh còn anh bạn đi cùng Rutu tên là Gubich. Gubich là một con pokemon đá, được tạo ra bởi khoa học cổ đại và văn minh thần thoại. Satoshi,  Izich và Dento đều giới thiệu về bản thân và mục đích của mình với Rutu. Rutu kể cho nhóm bạn Satoshi về nguyên nhân tại sao Zorua lại bỏ đi rồi Rutu và nhóm bạn Satoshi cùng đi tìm Zorua. Rutu dẫn nhóm bạn Satoshi đến rạp phim cổ nhất thị trấn nơi mà cậu đã gặp Zorua, Zorua đang ở bên trong rap chiếu phim. Anh Dento đã tìm ra nguyên nhân khiến Zorua bỏ chạy và giúp Rutu đóng tiếp bộ phim, các bạn nhỏ ra đằng sau rạp chiếu phim để tập luyện cho bộ phim. Rutu đã viết xong kịch bản và giải thích nội dung bộ phim cho mọi người rồi đến chỗ quay phim. Nhóm bạn Sotashi diễn xuất như thế nào? Chúng ta cùng đón xem tiếp tập phim hoạt hình Pokemon nhé. Ngoài ra, các bạn có thể xem tiếp các tập phim hoạt hình vui nhộn khác như mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch, Tom và Jerry, biệt đội thép trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng