Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 22b: Giải đấu Don bùng cháy.

  •  Lượt xem: 4560 - Ngày đăng: 06/08/2014 10:18:11


   Tiếp nối tập 22a phim hoạt hình Pokemon "Giải đấu Don bùng cháy" trước, mặc dùng Rutu thể hiện rất tốt nhưng ưu thế có vẻ nghiêng về Dento, sau một hồi kiểm tra Dento đã biết được hương vị pokemon của Rutu. Dento ra lệnh cho Pacco bay lên trời khiến cho khán giả trong hội trường ai cũng ngạc nhiên và làm cho Rutu không thể ngờ tới, Pacco phun nước nóng  tấn công Peraruba nhưng Peraruba tự nhả tơ vào mình để tránh nước nóng, Pacco tiếp tục sử dụng đạn bùng tấn công nhưng Peraruba đã lợi dụng cú nổ để bay lên.

 

Perarubu dùng lửa tấn công Pacco.

 

Tập 22b: Giải đấu Don bùng cháy.

 

   Rutu ra lệnh cho Peraruba phun lửa tấn công khiến Pacco không thể tiếp tục chiến đấu và người chiến thắng là Rutu, trận đấu thứ ba sẽ càng sôi động hơn trong trận đấu thứ 4 giữa tuyển Izich và Kailian, Izich đã sử dụng pokemon Ebonga còn Kailian dùng pokemon Daiviki. Izich đã dặn Ebonga không được sử dụng điện tích giao hóa để hoán đổi vị trí giữa các con pokemon khác còn Kailian dặn Daiviki không phải kẻ thù là con gái mà lương tay mà thi đấu hết mình. Mở màn trận đấu Ebonga sử dụng chiêu thức hấp dẫn nhưng Daiviki dùng thận cân quyền đã phá vỡ được chiêu hấp dẫn của Ebonga, Daiviki dùng cường hóa tấn công nhưng Ebonga xông lên rồi dùng năng lượng ẩn phản công nhưng Daiviki dùng liên hoàn đá đánh trúng Ebonga.

 


Daiviki liên tiếp tấn công Ebonga.

 

   Không chụi thua Ebonga tiếp tục sử dụng năng lượng ẩn 1 lần nữa đã đánh trúng được Daviki, Daiviki tiếp tục sử dụng cận thân quyền tấn công lại khiến cho Ebonga bị đòn liên tiếp. Ebonga tiếp tục sử dụng chiêu thức hấp dẫn một lần nữa nhưng Daiviki sử dụng cận thân quyền để phá vỡ nhưng Ebonga vẫn tiếp tục dùng chiêu thức hấp dẫn còn Daiviki cũng vậy tiếp tục dùng cận thân quyền để phá vỡ, Daiviki đã bị tê liệt bởi tĩnh điện của Ebonga. Chớp lấy thời cơ Ebonga tấn công bằng điện tích giao hóa khiến Daiviki không thể tiếp tục thi đấu và người chiến thắng là Irich. Sau khi trải qua những trận đấu ác liệt đã tìm ra được 4 đối thủ bước vào trận đấu bán kết, trận đấu đầu tiên trong tận đấu bán kết là tuyển thủ Dino và Satoshi. Dino và Satoshi ai sẽ là người giành chiến thắng và bước tiếp vào trận trung kết? Cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Pokemon, ấu trùng Larva hay mèo Doremon trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng