Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 25a: Quyết chiến! Đối thủ vòng loại.

  •  Lượt xem: 5955 - Ngày đăng: 08/09/2014 10:24:38


   Trong tập 24 trước, Giải đấu liên minh Unova chính thức được bắt đầu, các tuyển thủ phải vượt qua vòng loại mới được chính thức tham gia trận đấu. Tranloda liên tiếp dùng đuôi rồng siết chặt khiến cho Pikachu không thể nhúc nhích kháng cự được nhưng được sự động viên của Satoshi Pikachu tạo điện cầu rồi phóng ra từ đuôi sắt tấn công khiến cho tranloda không thể chiến đấu được nữa trong bộ phim hoạt hình Pokemon: Quyết chiến! Đối thủ vòng loại kịch tính dưới đây.

 

Tranloda dùng đuôi rồng siết chặt Pokemon.

 

Tập 25a: Quyết liệt! Đối đầu vòng loại.

Tập 25b: Quyết liệt! Đối đầu vòng loại.

 

   Tranloda tiếp tục dùng bóng năng lượng và đuôi rồng tấn công pikachu nhưng pikachu đã tránh được, tranloda không dùng lại ở đó mà dùng đuôi rồng liên tiếp đã đánh trúng pikachu. Thừa thắng xông lên tranloda dùng chiêu thức chói buộc khiến pikachu không thể nhúc nhích, Satoshi ra lệnh cho pikachu dùng điện nhận vôn để phản công nhưng tranloda nhanh chóng cắm đuôi xuống đất khiến cho đòn tấn công của pikachu vô ích. Tranloda càng siết chặt có thể làm cho pikachu không thể chụi nổi được nữa, Peru và Nutrey dành chiến thắng và lọt vào vòng trong.

 

Tranloda liên tục dùng vòi rồng siết chặt Pikachu khiến cho Pikachu không còn chịu đựng được nữa.

 

   Tiếp tục trận đấu giữa pikachu và tranloda, pikachu nguy ngập con đường chiến thắng đang mở ra cho tranloda, Satoshi liên tục động viên pikachu cố gắng nhưng pikachu đã ngất sủy, Siti ra lệnh tranloda kết thúc trận đấu bằng cách ném pikachu đi. Nhờ sức mạnh của đuôi sắt pikachu đã thoát khỏi vàng chói buộc của tranloda, Satoshi ra lệnh cho pikachu tiếp tục dùng đuôi sắt còn Siti ra lệnh cho tranloda chặn lại bằng đuôi rồng, hai bên đụng nhau nhưng đuôi rồng vẫn chiếm ưu thế. Không chịu bỏ cuộc Satoshi ra lệnh cho pikachu tạo điện cầu rồi phóng ra từ đuôi sắt tấn công khiến cho tranloda không thể thi đấu được tiếp và chiến thắng thuộc về Satoshi. Pikachu đã lật lại ván bài đúng không các bạn? Cùng đón xem các trận đấu tiếp theo bộ phim hoạt hình Pokemon, Tom Jerry trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng