Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 25b: Quyết chiến! Đối thủ vòng loại.

  •  Lượt xem: 5791 - Ngày đăng: 08/09/2014 10:34:56


   Trong tập 25a phim hoạt hình pokemon "Quyết chiến! Đối thủ vòng loại" trước, buổi tối các tuyển thủ về hội quán nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận thi đấu ngày mai thì minrulalu đột nhiên bị ngất, giải đấu Unova chính thức bắt đầu. Trận đấu đầu tiên là tuyển thủ Pokatu đấu với Peru, Pokatu dùng pokemon patiki còn Peru dùng Panrudo, Pakatu ra lệnh cho patiki dùng quả cầu nước tấn công nhưng panrudo đã tránh được và phản công lại bằng thần sét để tăng thêm sức mạnh. Patiki dùng kiếm võ song tấn công nhưng parudo đã tránh được và tiếp tục dùng thần sét các bạn của cô ai cũng lo lắng.

 

Panrudo đối đầu với Patiki.

 

Tập 25b: Quyết chiến! Đối thủ vòng loại.

 

    Peru ra lệnh cho panrudo tấn công bằng đoạn kích nhưng patiki vẫn vô sự, patiki dùng kiếm đấu song tấn công nhưng panrudo đã tránh được, patiki tiếp tục dùng kiếm đấu song thêm một lần nữa và đã đánh trúng panrudo khiến cho panrudo không thể chiến đấu được tiếp và patiki đã dành chiến thắng. Peru dùng pokemon Enbuo để chiến đấu tiếp, Pokatu ra lệnh cho patiki dùng điện vôn phản lực và quả cầu nước tấn công nhưng Enbuo vẫn vô sự, Peru ra lệnh cho Enbuo dùng chiêu thức hấp dẫn khiến cho patiki đã trúng đón. Thừa thắng xông lên Enbuo liên tiếp dùng đột trướng và cánh tay búa tấn công khiến cho patiki không thể chiến đấu tiếp và Peru đã dành chiến thắng, Pokatu dùng churu đây là pokemon thứ 2.

 

Enbuo liên tiếp tấn công Churu.

 

   Peru ra lệnh cho Enbuo biến thành trái tim ác quỷ rồi dùng đột trướng nhưng churu đã tránh được, Enbuo liên tiếp dùng đột trướng tấn công nhưng churu dùng lưới độc phản công khiến cho Enbuo ngục gã, churu liên tục dùng khắc kính tấn công Enbuo nhưng Enbuo đã bắt được rồi ném churu đi rồi phun lửa nhưng churu đã tránh được. Churu dùng chiêu thức mô phỏng để phản công lại chiêu thức phun lửa của Enbuo, churu tiếp tục dùng sóng trên không đã đánh trúng Enbuo và không còn khả năng chiến đấu tiếp, người chiến thắng là Pokatu. Các trận đấu của giair đấu Unova sẽ tiếp diễn như thế nào? Chúng ta cùng đón xem các tập tiếp theo bộ phim hoạt hình pokemon hay thám tử Conan trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng