Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 26a: Cuộc phiêu lưu của pokemon trong Unova.

  •  Lượt xem: 4533 - Ngày đăng: 02/10/2014 10:35:19


   Trong tập 26 trước, Tranloda liên tiếp dùng đuôi rồng siết chặt khiến cho Pikachu không thể nhúc nhích kháng cự được nhưng được sự động viên của Satoshi Pikachu tạo điện cầu rồi phóng ra từ đuôi sắt tấn công khiến cho tranloda không thể chiến đấu được nữa. Satoshi, Kenia và Pokatu chiến thắng các đối thủ khác và lọt vào vòng trong. Trận đấu tiếp theo Satoshi gặp Kenia, ai là người chiến thắng bước tiếp vào vòng trong? Chúng ta cùng theo dõi diễn biến bộ phim hoạt hình Pokemon: Cuộc phiêu lưu của pokemon trong Unova hấp dẫn dưới đây.

 

Kenia nhanh chóng thắng đối thủ bước tiếp vào vòng trong.

 

Tập 26a: Cuộc phiêu lưu của pokemon trong Unova.

Tập 26b: Cuộc phiêu lưu của pokemon trong Unova.

 

   Satoshi cùng pokemon của mình nhanh chóng đánh bại của đối thủ giành chiến thắng và bước tiếp vào vòng trong, Kenia và Pokatu cũng nhanh chóng bước vào vòng trong. Trận đấu tiếp theo Satoshi đấu với Kenia, đến giờ giải lao mọi người chở về hội quán để nghỉ ngơi để tiếp tục trận đấu, Pikago bị một đám người dẫn đi rồi bị lạc khiến cho Izich tìm không thấy nên rất lo lắng.

 

Kibago bị lạc Izich trong hội quán.

 

   Satoshi, Izich và các bạn đến phòng giám sát của hội trường để tìm pikago, Peru ngồi ăn kem ở ghế đá nhìn thấy pikago cô liên gọi vào nhưng kibago lại bị một nhóm người đưa đi. Satoshi cùng các bạn đi tìm pikago thì bị Peru làm ngã xuống hồ nước, Satoshi và Izich dùng các pokemon của mình rồi chia nhau ra đi tìm pikago. Satoshi, Izich cùng các con pokemon có tìm được kibago không? Chúng ta cùng đón xem bộ phim hoạt hình Pokemon, phim hoạt hình Naruto trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng