Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 27a: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova.

  •  Lượt xem: 9075 - Ngày đăng: 07/10/2014 10:23:16


Trong tập 26 trước, Satoshi, Kenia và Pokatu chiến thắng các đối thủ khác và lọt vào vòng trong. Trận đấu tiếp theo Satoshi gặp Kenia, ai là người chiến thắng bước tiếp vào trong. Hai con pokemon của Satoshi bị đánh bại nhanh chóng bởi con pokemon của Pokatu trong vòng đấu loại của giải đấu Unova trong bộ phim hoạt hình Pokemon: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova hấp dẫn dưới đây.

 

 

Satoshi và Pokatu gặp nhau trong vòng đấu loại.

 

 

Tập 27a: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova.

Tập 27b: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova.

Tập 27c: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova.

 

   Trận đấu tiếp theo Satoshi và Pokatu đấu với nhau, pokemon của Pokatu liên tục tấn công khiến cho pokemon của Satoshi tưởng chừng không thi đấu được nữa. Satoshi ra lệnh cho pokemon của mình phản công lại bằng những tia chớp nhưng pokemon của Pokatu đã tránh được và đánh trả lại bằng đòn tấn công trực diện liên tiếp khiến cho pokemon của Satoshi ngã về phía sau và không còn khả năng chiến đấu được nữa.

 

Pokemon của Satoshi liên tiếp tấn công pokemon đối thủ.

 

    Satoshi chọn pokemon thứ 2 của mình ra chiến đấu, pokemon liên tục tấn công nhưng pokemon của Pokatu vẫn tránh được và đáp trả lại bằng quả cầu băng khiến cho pokemon của Satoshi ngã xuống đất. Satoshi liên tục động viên pokemon của mình và đáp lại bằng những tia sét và quả cầu nhưng pokemon đối thủ vẫn tránh được rồi kết hợp những quả cầu lửa và băng tấn công làm cho pokempn của Satoshi không còn khả năng chiến đấu được nữa. Satoshi tiếp tục chọn pokemon thứ 3 với những đòn tấn công nhanh như chớp nhưng pokemon đối thủ vẫn không sao.

 

Pokemon của Pokatu tránh được những đòn tấn công của pokemon.

 

    Pokemon của Pokatu đáp trả lại bằng những quả cầu băng và tia chớp suýt chút nữa pokemon của Satoshi không còn sức chiến đấu được nữa. Không chịu thua kẻ thù pokemon của Satoshi liên tục tấn công trực diện làm cho pokemon đối thủ không kịp trở tay. Tức giận Pokatu ra lệnh cho pokemon của mình tấn công bằng của cầu băng nhưng pokemon của Satoshi đã tránh được rồi tấn công lại bằng những màn phun lửa. Satoshi và Pokatu cùng các con pokemon của mình ai sẽ là người giành chiến thắng và bước tiếp vào vòng trong? Chúng ta cùng đón xem bộ phim hoạt hình Pokemon hay phim hoạt hình Java ở các chuyên mục tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng