Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 27b: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova.

  •  Lượt xem: 8485 - Ngày đăng: 13/10/2014 09:40:37


   Kế tiếp tập 27a phim hoạt hình Pokemon "Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova" trước, sau những đòn tấn công ác liệt pokemon của Satoshi đã giành chiến thắng, Pokatu tiếp tục sử dụng pokemon thứ 2 với những quả cầu sắt băng với sức mạnh vô cùng lớn tấn công poekmon của Satoshi. Pokemon của Satoshi đáp lại bằng quả cầu lửa khiến cho pokemon của Pokatu không còn khả năng chiến đấu được nữa, pokemon của Satoshi tấn công pokemon thứ 3 của Pokatu bằng những ngọn lửa lớn nhưng pokemon đối thủ nhanh chóng đáp lại bằng quả cầu băng khiến cho pokemon của Satoshi bị ngã.

 

Pokemon Satoshi không chụi thua pokemon đối thủ.

 

Tập 27b: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova.

Tập 27c: Cuộc phiêu lưu trong giải đấu Unova.

 

   Không chịu thua pokemon của Satoshi tiếp tục đứng lên chiến đấu nhưng pokemon của Pokatu tấn công nhanh chóng băng mũi tên băng khiến cho pokemon của Satoshi không còn khả năng thi đấu. Pokemon cuối cùng Satoshi chọn pikachu tấn công đối phương bằng đuôi thép nhưng pokemon đối thủ đáp lại bằng quả cầu băng lớn khiến pikachu bị ngã.

 

Pikachu liên tiếp tấn công đối phương bằng đuôi thép.

 

   Đuôi thép của pikachu đã chiến thắng chiến sừng băng của pokemon đối thủ, thừa thắng xông lên pikachu liên tiếp tấn công đối thủ bằng đuôi sắt và điện 10 dạng vôn khiến pokemon của Pokatu không còn khả năng chiến đấu được nữa. Pokemon thứ 4 của Pokatu liên tiếp tấn công pikachu bằng chiếc mỏ thần nhưng pikachu đã tránh được và đáp trả bằng đuôi sắt, pokemon đối thủ phản công bằng đôi cánh thần khiến pikachu ngã xuống đất.

 

Pokemon Pokatu liên tiếp dùng mỏ thần tấn công Pikachu.

 

   Pokemon của Pokatu liên tiếp tấn công pikachu bằng những quả cầu lửa nhưng pikachu đã lé được rồi đáp trả lại quả cầu điện khiến pokemon đối phương không thể tiếp tục chiến đấu, Pokatu chọn pokemon thứ 5 ra chiến đấu Satoshi rút pikachu và chọn pokemon khác ra tiếp tục chiến đấu. Satoshi chọn pokemon nào đấu với pokemon của Pokatu? Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Pokemon, phim hoạt hình Larva,..ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng