Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 28a: Pukurin hậu đậu với Boomanda cuồng bạo.

  •  Lượt xem: 7587 - Ngày đăng: 30/10/2014 09:28:41


   Kết thúc tập 27 trước, hai con pokemon của Satoshi bị đánh bại nhanh chóng bởi con pokemon của Pokatu trong vòng đấu loại của giải đấu Unova. Tập 28 tiếp theo, đội hỏa tiến đống giả thành nhân viên cứu hộ đến trung tâm pokemon để bắt cóc pikachu nhưng bị Pukurin hậu đậu phá hỏng kế hoạch. Liệu đội hỏa tiến có bắt cóc được pikachu không? Cùng đón xem tiếp bộ phim hoạt hình Pokemon: Pukurin hậu đậu với Boomanda cuồng bạo hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Đội hỏa tiến chinh phục Boomanda để bắt cóc pikachu.

 

Tập 28a: Pukurin hậu đậu với Boomanda cuồng bạo.

Tập 28b: Pukurin hậu đậu với Boomanda cuồng bạo.

 

   Đội hỏa tiến vào trong một hang động bắt Boomanda – chan, để tấn công Satoshi và bắt pikachu. Musashi giả vờ chết để đặt thiết bị thôi miên lên Boomanda – chan nhưng không có tác dụng. Trong chuyến đi với mục tiêu trở thành một pokemon master, nhóm Satoshi đã ghé vào một trung tâm pokemon.

 

Pukurin luôn hậu đậu trong mọi việc.

 

   Một con Massuguma và Bippa bị thương, Anou nhờ Pukurin kiểm tra con Massuguma nhưng Pukurin luôn hậu đậu trong công việc nên nhóm bạn Satoshi giúp đỡ Anou chữa trị và chăm sóc các con pokmeon. Đội hỏa tiến đóng giả thành những người của xe cứu thương chà chộn vào trung tâm pokemon.

 

Đội hỏa tiến đóng giả thành nhân viên cứu hộ vào trung tâm bắt cóc pikachu.

 

   Pukurin hậu đậu nên làm ngã Nyasu – san, trong khoảng thời gian ngắn Anou đã chữa trị xong cho các pokemon. Himeguma và chủ nhân đang dạo chơi trong vườn như mọi khi thì đột nhiên có một con Boomanda – chan bay tới liên tiếp tấn công, Anou hỏi chủ nhân của pokemon Himeguma về thái độ của con Boomanda lúc đó.

 

Con Boomanda cuồng bạo liên tục đánh các con pokemon khác trong làng.

 

   Thấy Pukurin ngồi buồn ngồi một mình ở ngoài nên pikachu ra ngoài động viên, đội hỏa tiến nhân cơ hội này định bắt cóc pikachu nhưng Satoshi xuất hiện kịp thời. Đội hỏa tiến có bắt được pikachu không? Chúng ta cùng theo dõi tiếp bộ phim hoạt hình Pokemon hay phim hoạt hình Doremon ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng