Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 28b: Pukurin hậu đậu với Boomanda cuồng bạo.

  •  Lượt xem: 13176 - Ngày đăng: 30/10/2014 09:16:54


   Tiếp nối tập 28a, Pukurin ra ngoài tìm con Boomanda đến tối vẫn chưa về nên Satoshi và các bạn rất lo lắng, Eureka tìm được một cuốn truyện nói về Pukurin. Rất lâu về trước, một đàn Furaigon tới làng để làm loạn, Pukurin xuất hiện và tự mình ngăn chặn cả đàn Furaigon rồi chữa trị cho các con pokemon ở trong làng.

 

Pukurin dũng cảm chiến đấu với đàn Furaigon.

 

Tập 28b: Pukurin hậu đậu với Boomanda cuồng bạo.

 

   Pukurin đứng ở ngoài nghe hết câu chuyện của mọi người không ngăn được cảm xúc của mình liền chạy đến ôm mọi người nhưng hậu đậu nên bị ngã, buổi sáng Onii – chan giới thiệu với mọi người về máy tạo hưng phấn của mình rồi nhờ Eureka đội thử lên đầu nhưng chiếc máy không hoạt động.

 

Onii - chan giới thiệu về chiếc máy tạo hưng phấn với mọi người.

 

   Đội hỏa tiến đóng giả là nhân viên cứu hộ đến bắt pikachu và pukurin đi, pikachu dùng điện dạng vôn để thoát ra nhưng vô ích. Satoshi cùng nhóm bạn lên xe cứu thương của trung tâm để đuổi theo, xe cứu thương của đội hỏa tiến đang đi thì gặp con Boomanda ở giữa đường. Boomanda liên tiếp tấn công đội hỏa tiến giúp cho pikachu và pukurin chốn thoát.

 

Boomanda chặn đường đội hỏa tiến.

 

   Anou không ngại nguy hiểm chạy gần đến cho con Boomanda để chữa trị nhưng thiết bị thôi miên làm nó mất hết lý trí và phun lửa vào Anou, Pukurin đã cứu Anou rồi một mình đối mặt và giúp Boomanda gỡ thiết bị thôi miên trên đầu. Con Boomanda dạy cho đội hỏa tiến một bài học.

 

Boomanda dạy cho đội hỏa tiến một bài học.

 

   Nhóm Satoshi tạm biệt Anou cùng các con pokemon để tiếp tục lên đường tiến tới chiếc huy hiệu tiếp theo. Cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình Pokemon, phim hoạt hình Naruto ở các chuyên mục khác trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng