Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 29a: Serena chinh phục pokemon đầu tiên.

  •  Lượt xem: 17832 - Ngày đăng: 03/11/2014 09:02:56


   Kết thúc tập 28 trước, đội hỏa tiến đống giả thành nhân viên cứu hộ đến trung tâm pokemon để bắt cóc pikachu nhưng bị Pukurin hậu đậu phá hỏng kế hoạch. Tập 29 tiếp theo, với mục tiêu lấy chiếc huy hiệu thứ tư để tham gia Liên đoàn Kalos, nhóm Satoshi đã lên đường tới thành phố Hiyoku, Sana đã mời họ tới xem Tripokalon ở thị trấn Lagoon trong bộ phim hoạt hình Pokemon: Serena chinh phục Pokemon đầu tiên hấp dẫn dưới đây.

 

Nhóm bạn Satoshi đến xem trình diễn của các con pokemon cùng nữ hoàng Kalos.

 

Tập 29a: Serena chinh phục pokemon đầu tiên.

Tập 29b: Serena chinh phục pokemon đầu tiên.

 

   Với mục tiêu lấy chiếc huy hiệu thứ tư để tham gia Liên đoàn Kalos, nhóm Satoshi đã lên đường tới thành phố Hiyoku và Sana đã mời họ tới xem Tripokalon ở thị trấn Lagoon. Đội hỏa tiến cũng đến xem chương trình, mở màn là màn biểu diễn của Mademoiselle Elle – san người đang giữ danh hiệu "Nữ hoàng Kalos".

 

Pokemon Teerunaa biểu diễn màn múa lửa.

 

   Teerunaa, pokemon cáo là dạng tiến hóa của Fokko, đuôi của nó có gắn một khúc cải, bằng cách kết hợp lửa từ miệng và từ khúc củi, nó có thể tạo ra một vòng lửa để hạ gục đối phương. Nữ hoàng Kalos xinh đẹp xuất hiện kết hợp màn múa lửa của pokemon Teerunaa, nhận được rất nhiều cổ vũ của khán giả.

 

Màn biểu diễn của nữ hoàng Kalos cùng Teerunaa được khán giả cổ vũ rất đông.

 

   Màn biểu diễn thứ hai là Kaori – san tới từ thị trấn Matisse cùng cộng sự Torimian của mình, Kaori – san đang biểu diễn đột nhiên một con Yancham xông vào phá vỡ buổi biểu diễn. Pokemon Harimaron đang bắt chước Teerunaa thì con Yancham ở trên chế nhiễu khiến cho Harimaron đuổi theo.

 

Harimaron đuổi theo con Yancham vì trêu trọc cậu trước mặt mọi người.

 

   Satoshi và mọi người chia nhau ra đi tìm Harimaron, con Yancham liên tục ăn chộm chiếc mũ của Satoshi và đôi kính của Citron để bắt trước màn biểu diễn.  Cuối cùng Satoshi, Citron cũng tìm thấy con Yancham để đòi lại chiếc mũ và kính nhưng Serena xuất hiện kịp thời và muốn chinh phục con Yancham.

 

Nhóm Satoshi tìm thấy con Yancham.

 

   Serena có chinh phục được con Yancham tinh nghịch không? Chúng ta cùng đón xem tiếp bộ phim hoạt hình Pokemon hay phim hoạt hình mèo Oggy ở các phần tiếp theo trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng