Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 29b: Serena chinh phục pokemon đầu tiên.

  •  Lượt xem: 14893 - Ngày đăng: 03/11/2014 10:00:08


   Tiếp nối tập 29a, Serena muốn thu phục con Yancham vì nó rất thích được trình diễn, Serena quyết định đăng kí tham gia Tripokalon. Serena nhờ Fokko thu phục con Yancham thì bị đội hỏa tiến bắt mất, Satoshi chọn pokemon Hinoyakoma dùng razon wino để tấn công đội hỏa tiến cứu Fokko.

 

Đội hỏa tiến bị pokemon của Satoshi đánh rơi.

 

Tập 29b: Serena chinh phục pokemon đầu tiên.

 

   Con Yancham tấn công đội hỏa tiến vì đã xen vào cuộc chiến của mình, đội hỏa tiến dùng pokemon Maika và Baketcha tấn công Yancham. Citron ra lệnh cho Harimaron giúp Yancham đánh hai pokemon của đội hỏa tiến còn pikachu đi cứu hộ Fokko, Serena không ngại nguy hiểm chạy ra cứu pikachu và Yancham.

 

Serena bất chấp nguy hiểm chạy ra cứu pikachu và yancham.

 

   Musashi ra lệnh cho pokemon Baketcha dùng tuyệt chiêu Leech Seeo tấn công Serena nhưng được Yancham cứu. Đội hỏa tiến bị pikachu và Harimaron đánh bại, Serena đã thu phục được con Yancham, Serena muốn trở thành một nhà trình diễn pokemon như Elle – san.

 

Cuối cùng Serena cũng chinh phục được con yacham.

 

   Citron muốn trở thành một nhà phát minh có thể khiến pokemon hạnh phúc còn Eureka muốn mau chóng trở thành một Trainer. Chuyến hành trình tới giấc mơ của nhóm Satoshi vẫn còn tiếp tục. Những giấc mơ đó có được thực hiện không? Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình Pokemon, phim hoạt hình biệt đội thép trên phimhoathinh.vn ở các chuyên mục khác nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng