Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 30a: Mảnh ký ức của Citron! Cuộc hội ngộ điện năng!

  •  Lượt xem: 15950 - Ngày đăng: 06/11/2014 16:00:09


   Tập 29 trước, với mục tiêu lấy chiếc huy hiệu thứ tư để tham gia Liên đoàn Kalos, nhóm Satoshi đã lên đường tới thành phố Hiyoku, Sana đã mời họ tới xem Tripokalon ở thị trấn Lagoon. Tập 30 tiếp theo, nhóm Satoshi được cô giáo Eclair dẫn đi thăm quan học viện pokemon hệ điện, nơi Citron đã từng nghiên cứu buồng nạp điện trong bộ phim hoạt hình Pokemon: Mảnh ký ức của Citron! Cuộc hội ngộ điện năng hấp dẫn dưới đây.

 

Pikachu cùng pokemon khác cảm thấy thỏa mãi khi nạp điện ở buồng điện năng.

 

Tập 30a: Mảnh ký ức của Citron! Cuộc hội ngộ điện năng!

Tập 30b: Mảnh ký ức của Citron! Cuộc hội ngộ điện năng!

 

   Trên đường tới thành phố Hiyoku, nơi có  Hiyoku Gym để tiếp tục cuộc hành trình, nhóm Satoshi đã gặp một người phụ nữ tên là Eclair. Eureka luôn trêu trọc Eclair khiến cho Citron tức giận dùng phát minh của mình treo Eureka lên, người phụ nữ Eclair dẫn cả nhóm Satoshi đến một học viện của pokemon hệ điện tham quan.

 

Cô Eclair đưa Satoshi và các bạn tham quan học viện pokemon hệ điện.

 

   Các học viên được nghiên cứu về bản chất và sinh học của các pokemon hệ điện, không những thế, họ còn được học về các hệ khác của pokemon và tìm hiểu cuộc sống chung của con người và pokemon như thế nào? Trong lễ tốt nghiệp Citron là học viên xuất sắc nhất, Citron kể lại quá trình học tập ở học viện pokemon điện cho cả nhóm.

 

Citron kể lại quá trình học tập và nghiên cứu buồng nạp điện ở học viện pokemon.

 

   Citron vô tình gặp con pokemon Korinku bị thương ở ngoài công viên giúp cậu nảy ra ý tưởng về buồng nạp điện, giúp các con pokemon có thể nạp điện ở ngoài. Phát minh của của Citron không chỉ được các giáo viên hài lòng mà còn được người dân tán thành, đổi hỏa tiến nghe lỏm được câu chuyện rồi âm mưu đánh cắp nguồn điện.

 

Đội hỏa tiến nghe chộm câu chuyện của Citron rồi lập kế hoạch ăn cắp điện năng của thành phố.

 

   Citron dẫn mọi người tham quan phòng điều khiển hệ thồng buồng nạp điện thì có sự cố xảy ra, có một con pokemon hoang dã đang sinh sống ở buồng phát, nó tấn công những con người khi tới gần. Satoshi cùng nhân viên phòng điều khiển bắt gặp nhóm hỏa tiến đang ăn cắp nguồn điện. Satoshi cùng các bạn có bắt được đội hỏa tiến không? Chúng ta cùng theo dõi tiếp bộ phim hoạt hình Pokemon, phim hoạt hình Doremon hấp dẫn trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng