Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Pokemon tập 30b: Mảnh ký ức của Citron! Cuộc hội ngộ điện năng!

  •  Lượt xem: 19574 - Ngày đăng: 06/11/2014 16:53:22


   Tiếp nối tập 30a trước, nhóm Satoshi đuổi theo thì gặp con pokemon điện áp Rukushio, là dạng tiến hóa của Korinku, có khả năng phóng điện thông qua bộ vuốt của nó, một vết xước nhẹ cũng có thể khiến kẻ địch ngất xỉu. Con Rukushio tấn công nhóm bạn Satoshi rồi đuổi theo đội hỏa tiến, đội hỏa tiến đã thay đổi kế hoạch khi nhìn thấy con Rukushio.

 

Nhân viên bảo vệ cùng nhóm Satoshi phát hiện đội hỏa tiến đang ăn cắp điện năng.

 

Tập 30b: Mảnh ký ức của Citron! Cuộc hội ngộ điện năng.

 

   Học viện pokemon đã tăng cường bảo vệ để tránh đội hỏa tiến ăn chộm pokemon và ăn cắp nguồn điện, hình ảnh con pokemon Korinku khiến Citron nghĩ về câu chuyện trước ngày lễ tốt nghiệp. Citron hẹn trước Korinku ở ngoài công viên, trên đường tới công viên Citron bất ngờ bị thị trưởng đưa đến bữa tiệc.

 

Con Rukushio đuổi theo đội hỏa tiến.

 

   Ánh mắt của con Rukushio càng khiến Citron chắc chắn đó là con Korinku ngày trước, một nguồn lớn điện năng của hệ thống đã bị đội hỏa tiến lấy cắp khiến cho cả thành phố bị cúp điện. Con Rukushio đã chạy đến ngăn cản đội hỏa tiến thực hiện kế hoạch của mình, musashi dùng pokemon Baketcha và Maika tiêu diệt con Rukushio.

 

Thị trưởng mời Citron đến bữa tiệc chúc mừng lễ tốt nghiệp.

 

   Hai con pokemon của đội hỏa tiến đánh thương con Rukushio nhưng nhóm Satoshi có mặt giúp đỡ, Citron bất chấp nguy hiểm chạy ra đỡ cho Rukushio khỏi tuyệt chiêu shodow ball của đội hỏa tiến. Nạp hết nguồn điện của thành phố, đội hỏa tiến tiếp tục bắt cóc pikachu nhưng Citron cùng con Rukushio phá được âm mưu của đội hỏa tiến.

 

Đội hỏa tiến bị con pokemon Rukushio đánh cho tơi tả.

 

   Cuộc đại thành công đã khiến khoa học tỏa sáng và Citron đã chinh phục được con Rukushio, nhóm Satoshi tiếp tục hành trình đến các thị trấn khác. Thị trấn nào sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của nhóm Satoshi? Chúng ta cùng theo dõi tiếp các tập tiếp theo phim hoạt hình Pokemon hay phim hoạt hình Tom Jerry ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng