Xem phim hoạt hình

Biệt Đội Thép tập 1a: Người ngoài hành tinh xâm nhập

  •  Lượt xem: 5005 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:13:27


Phim hoạt hình Biệt Đội Thép tập 1a: Người ngoài hành tinh xâm nhập

     Biệt Đội Thép là bộ phim hoạt hình giả tưởng hành động do Trung Quốc sản xuất. Bộ phim được khởi chiếu vào năm 2013 và ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt trên khắp thế giớ đặc biệt là thị trường châu Á. Nó nổi tiếng tới mức hầu như tất cả trẻ em đều sở hữu một bồ đồ chơi được sản xuất dựa theo những nhân vật trong phim. Mời các bạn cùng bắt đầu xem bộ phim hoạt hình này nhé.

   Chuyện kể rằng Trái Đất vào năm 2026, hệ sinh thái bị thay đổi, nguồn năng lượng sụt giảm do sự chiếm đoạt của chúa tể Bóng Đêm. Trước tình hình đó, một nhóm chiến binh tinh nhuệ được tập hợp lại thành Biệt Đội Thép để chống lại Chúa Tể Bóng Đêm cùng tay sai của hắn. Những chiến binh thép tinh nhuệ này sẽ lần lượt được giới thiệu trong tập 1 của bộ phim. Giữa dãy núi băng đầy nguy hiểm, một chàng thanh niên trẻ đang khiêu khích một bang đảng được trang bị đầy súng ống hiện đại. Chàng thanh niên đó nhanh nhẹn tới mức súng ống cũng không thể bắn trúng. Bằng sự nhanh nhẹn và mưu trí, cậu đã một mình tiêu diệt được kẻ thù. Đó là Lửa Đỏ-vị anh hùng đầu tiên được triệu tập.

 

    Để biết những thành viên khác trong Biệt đội Thép là ai mời các bạn cùng đón xem tiếp tập 1b phim hoạt hình Biệt Đội Thép nhé. Bộ phim hoạt hình Biệt Đội Thép-bộ phim hoạt hình giả tưởng về các siêu anh hùng chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Ngoài ra trên website còn rất nhiều bộ phim đặc sắc khác như phim hoạt hình ConanDoremon, One Piece,... Hãy ghé thăm website mỗi ngày để xem phim giải trí và thư giãn nhéChúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng