Xem phim hoạt hình

Biệt Đội Thép tập 1b: Người ngoài hành tinh xâm nhập

  •  Lượt xem: 5779 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:22:27


Phim hoạt hình Biệt Đội Thép tập 1b: Người ngoài hành tinh xâm nhập

    Tiếp nối phần 1a, Trái Đất vào năm 2026 đang bị đe dọa hủy diệt bởi Chú Tể Bóng Đêm và bè lũ tay sa của hắn. Trước tình hình đó, để bảo vệ Trái Đất, một nhóm chiến binh tinh nhuệ được tập hợp lại thành Biệt Đội Thép. Những thành viên được triệu tập là những nhân vật nào? Mời các bạn cùng đón xem tiếp tập 1b phim hoạt hình Biệt Đội thép.

    Thành viên đầu tiên trong Biệt Đội Thép đã xuất hiện, đó là Lửa Đỏ-một chiến binh vô cùng nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh. Thành viên tiếp theo sẽ là ai. Trên một con đường cao tốc, một cuộc rượt đuổi ngoạn mục đang diễn ra. Một cô gái đang điều khiển chiếc moto đuổi theo chiếc xe chở hai tên tội phạm. Bất chấp loạt đạn liên tục xé gió lao về phía mình cô gái dũng cảm đó vẫn nhất quyết không dừng lại cho đến khi một mình hạ cả chiếc xe bằng một viên đạn. Cô gái ấy tên là Meggy-thành viên thứ hai trong Biệt Đội Thép

 

    Hai nhân vật trong Biệt Đội Thép đã xuất hiện, đó là Lửa Đỏ và Meggy. Bạn có nóng lòng chờ đón những nhân vật khác trong đội quân tinh nhuệ này không? Cùng đón xem tiếp tập 1c phim hoạt hình Biệt Đội Thép nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ và có những giờ phút giải trí thú vị!

 

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng