Xem phim hoạt hình

Biệt Đội Thép tập 1c: Người ngoài hành tinh xâm nhập

  •  Lượt xem: 4108 - Ngày đăng: 04/03/2014 08:29:27


Phim hoạt hình Biệt Đội Thép tập 1c: Người ngoài hành tinh xâm nhập

     Tiếp theo tập 1b, 2 thành viên đầu tiên trong Biệt Đội Thép đã xuất hiện. Đó là Lửa Đỏ và Meggy. Phần cuối của tập 1 này sẽ còn những nhân vật nào xuất hiện nữa. Mời các bạn cùng chú ý theo dõi tiếp tập 1 của bộ phim hoạt hình giả tưởng do Trung quốc sản xuất Biệt Đội Thép-bộ phim đang nổi tiếng nhất nhì hiện nay tại châu Á và nhiều quốc gia trên thế giới.

     Giữa sa mạc mênh mông, một bọn săn voi đã chuẩn bị đầy đủ súng ống cho một buổi đi săn thành công. Vị anh hùng thứ ba xuất hiện, đó là một chàng trai trẻ khôi ngô, tuấn tú và rất điềm đạm. Đơn thân độc mã, trong tay lại không một vũ khí, chàng trai vẫn đứng ra ngăn chặn hành động phi pháp của bọn chúng. Một phát đạn vang lên, đàn voi hú lên kinh hoàng, chỉ trong chớp mắt, chàng trai trẻ đã hạ gục cả đám tội phạm. 

 

    Bộ phim giả tưởng hành động nổi tiếng này hiện nay đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của khán giả đặc biệt là các em nhỏ. Hãy ghé thăm vào website mỗi ngày để xem phim giải trí và thư giãn nhé. Trên website luôn cập nhật những bộ phim hay và đặc sắc nhất như phim hoạt hình Doremon, Pokemon, Tom và jerry,...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng