Xem phim hoạt hình

Biệt đội thép tập 19a: Như nước với lửa.

  •  Lượt xem: 8186 - Ngày đăng: 07/10/2014 09:19:43


   Trong tập 18 trước, Nấm đấm sắt và Sơn nam đánh lạc hướng người ngoài hành tinh để Lửa đỏ đột nhập vào căn cứ thu thập chứng cứ để buộc tội chúa tể bóng đêm. Chúa tể bóng đêm ra lệnh cho thuộc hạ sử dụng tên lửa rắn đuôi chuông và áo giáp hạng nặng để tiêu diệt biệt đội thép trong bộ phim hoạt hình biệt đội thép: Như nước với lửa hấp dẫn dưới đây.

 

Chúa tể bóng đêm ra lệnh cho thuộc hạ truy tìm Lửa đỏ khắp căn cứ.

 

Tập 19a: Như nước với lửa.

Tập 19b: Như nước với lửa.

 

   Người ngoài hành tinh chia nhau ra tìm Lửa đỏ trong căn cứ, mọi hành động của Lửa đỏ đều bị chúa tể bóng đêm theo dõi. Chúa tể bóng đêm ra lệnh cho thuộc hạ sử dụng tên lửa rắn đuôi chuông để bắt Lửa đỏ, người ngoài hành tinh dùng tên lửa rắn đuôi chuông để kết liễu Lửa đỏ nhưng Sơn nam đã đến kịp rồi hạ gục những tên người ngoài hành tinh. Chúa tể bóng đêm tiếp tục ra lệnh cho thuộc hạ của mình sử dụng áo giáp hạng nặng để tiêu diệt biệt đội thép.

 

Người máy ngoài hành tinh bao vây Lửa đỏ, Sơn nam và Nắm đấm sắt.

 

   Lửa đỏ, Sơn nam và Nấm đấm sắt bị người máy cỡ lớn của người ngoài hành tinh bao vây, Lửa đỏ và Sơn nam sử dụng robot thần giáp biến hình để đánh lại người máy của người ngoài hành tinh ở phía trước còn Nấm đấm sắt lo tiêu diệt những người ngoài hành tinh ở phía sau. Vũ khí và thuộc hạ của người ngoài hành tinh quá đông mà năng lượng còn lại trong robot thần giáp của biệt đội thép còn lại rất ít nên biệt đội thép phải đánh nhanh thắng nhanh. Lửa đỏ cùng đồng đội của mình có tiêu diệt được người máy ngoài hành tinh để thoát ra ngoài không? Chúng ta cùng theo dõi bộ phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình Conan hấp dẫn ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng