Xem phim hoạt hình

Biệt đội thép tập 19b: Như nước với lửa.

  •  Lượt xem: 7811 - Ngày đăng: 07/10/2014 10:23:01


   Tiếp nối tập 19a phim hoạt hình biệt đội thép "Như nước với lửa" trước, Tiến sĩ Jack đang nghiên cứu tên lửa gắn mắt kiến của người ngoài hành tinh, tiến sĩ Jack cho rằng vũ khí của người ngoài hành tinh không phải do họ chế tạo mà do người trái đất. Nắm đấm sắt lạc vào phòng hút tinh thạch năng lượng của người ngoài hành tinh, Lửa đỏ và Sơn nam đã mắc bẫy của người ngoài hành tinh. Tuyết đã đưa địa chỉ căn cứ dưới lòng đất và phần mềm sắt, mật mã để khởi động thiết bị cho Meggi, 27 phút 45 giây tiến sĩ Jack đã chế tạo thành công thuốc giải độc của tên lửa gắn mắt kiến.

 

Tiến sĩ Jack chế tạo thành công thuốc giải tên lửa gắn mắt kiến.

 

 

Tập 19: Như nước với lửa.

 

   Meggi và Sơ hôm nhanh chóng mang thuốc giải độc đến cho Nắm đấm sắt để khởi phục áo giáp biến hình, Lửa đỏ uy hiếp người hành tinh nếu không cho thoát ra ngoài thì sẽ cho nổ căn cứ số 3 của trung tâm điện hạt nhân. Lửa đỏ và Sơn nam sử dụng biến xa siêu tốc để rút lui, Chúa tể bóng đêm đã phát hiện ra Nắm đấm sắt nên cho thuộc hạ tiêu diệt, chúa tể bóng đêm đã bắt được Nắm đấm sắt.

 

Chúa tể bóng đêm bắt được Nắm đấm sắt.

 

   Lửa đỏ ra lệnh cho Sơn nam mang bằng chứng về căn cứ CSP rồi một mình đi cứu Nấm đấm sắt, người ngoài hành tinh lấy điện thoại của Nắm đấm sắt gọi điện cho Lửa đỏ để uy hiếp rồi đưa ra điều kiện. Nếu không mang chứng cứ lại thì sẽ giết chết Nắm đấm sắt, 3 tiếng sau Lửa đỏ và Sơn nam sẽ đến thành phố sa mạc để trao đổi con tin. Lửa đỏ và Sơn nam có cứu được Nắm đấm sắt và mang được bằng chứng về căn cứ CSP không? Chúng ta cùng theo dõi tiếp bộ phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình Naruto hấp dẫn ở các phần sau nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng