Xem phim hoạt hình

Biệt đội thép tập 20a: Giải cứu con tin.

  •  Lượt xem: 6049 - Ngày đăng: 11/10/2014 09:44:19


   Kết thúc tập 19 trước, chúa tể bóng đêm ra lệnh cho thuộc hạ sử dụng tên lửa rắn đuôi chuông và áo giáp hạng nặng để tiêu diệt biệt đội thép. Nếu trong sáng mai biệt đội thép không có bằng chứng chứng minh sự tồn tại căn cứ của người ngoài hành tinh sẽ chấp dứt kế hoạch săn sói xám, giải tán biệt đội thép trong bộ phim hoạt hình biệt đội thép: Giải cứu con tin hấp dẫn dưới đây.

 

Căn cứ của người ngoài hành tinh ở thành phố Sa mạc.

 

Tập 20a: Giải cứu con tin.

Tập 20b: Giải cứu con tin.

 

   Quá trình thu hút năng lượng đã đạt đến 95% nên Năn sắt ra lệnh cho thuộc hạ tăng cường hút năng lượng, chúa tể bóng đêm không muốn kế hoạch thiên thần bóng đêm tuyệt đối không để con người biết nên ra lệnh cho thuộc hạ tiêu diệt biệt đội thép và tiêu hủy căn cứ. Lửa đỏ nôn nóng đi cứu nắm đấm sắt nhưng Sơn nam ngăn cản lại và có cách khác, sở cảnh sát của thành phố tốc độ đang chuẩn bị mở cuộc họp báo nói về biệt đội thép xem thành phố tốc độ là nơi thử nghiệm vũ khí.

 

Tổ chức CSP họp xem có nên tiến hành tiếp kế hoạc săn sói xám hay giải tán biệt đội thép.

 

   Các thành viên cấp cao trong CSP yêu cầu sếp y chấm dứt cuộc điều tra, nếu sự tồn tại của biệt đội thép tồn tại không có ích cho CSP thì nên giải tán. Nếu trong sáng mai mà biệt đội thép không có bằng chứng chứng minh sự tồn tại căn cứ của người ngoài hành tinh sẽ chấp dứt kế hoạch săn sói xám và giải tán biệt đội thép. Biệt đội thép có mang bằng chứng tội phạm của người ngoài hành tinh trong vòng sáng hôm sau không? Chúng ta cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình Tom Jerry,..ở các chuyên mục khác nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng