Xem phim hoạt hình

Biệt đội thép tập 20b: Giải cứu con tin.

  •  Lượt xem: 8405 - Ngày đăng: 11/10/2014 09:09:37


   Tiếp nối tập 20a biệt đội thép "Giải cứu con tin" trước, Lửa đỏ một mình quay lại căn cứ của người ngoài hành tinh để trao đổi con tin, Lửa đỏ yêu cầu được nhìn thấy Nắm đấm sắt và thả ra trước rồi sẽ dẫn đi tìm tài liệu nhưng năm sắt không đồng ý. Năn sắt ra lệnh cho thuộc hạ tiêu diệt Lửa đỏ và Nắm đấm sắt nhưng Sơn nam đã kịp thời cứu, Sơn nam khởi động rotbot thần giáp để cứu mọi người.

 

Người ngoài hành tinh tiêu diệt biệt đội thép.

 

Tập 20b: Giải cứu con tin.

 

   Năn sắt sử dụng kiến giáp năm sắt hô biến tiêu diệt biệt đội thép, Lửa đỏ khởi động robot thần giáp để chống cự lại robot người ngoài hành tinh còn Sơn nam ứng phó với Năn sắt, Năn sắt sử dụng bão cát bọ cạp tấn công Sơn nam nhưng Lửa đỏ đã cứu được. Lửa đỏ ra lệnh cho mọi người đánh nhanh thắng nhanh đánh bại được Năn sắt.

 

Lửa đỏ và Sơn nam đánh bại được Năn sắt.

 

   Lửa đỏ và Sơn nam đên bắt Năn sắt giải về căn cứ nhưng có một năng lượng lớn từ trên trời xuống đó chính là chúa tể bóng đêm, Năn sắt khiến chúa tể bóng đêm quá thất vọng nên đã bị hắn tiêu diệt. Biệt đội thép có đánh bại được chúa tể bóng đêm và mang bằng chứng về căn cứ CSP không? Chúng ta cùng đón xem tiếp bộ phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình Naruto,…ở các phần tiếp theo trên phimhoathinh.vn nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng