Xem phim hoạt hình

Biệt đội thép tập 21a: Loại bỏ kẻ yếu.

  •  Lượt xem: 10950 - Ngày đăng: 16/10/2014 10:37:09


   Kết thúc tập 20 trước, nếu trong sáng mai biệt đội thép không có bằng chứng chứng minh sự tồn tại căn cứ của người ngoài hành tinh sẽ chấp dứt kế hoạch săn sói xám, giải tán biệt đội thép. Chúa tể bóng đêm cho mình là một đại anh hùng và muốn xây dựng lại trật tự mới cho trái đất nên loại bỏ những kẻ yếu, chiêu tài người mạnh trong bộ phim hoạt hình biệt đội thép: Loại bỏ kẻ yếu hấp dẫn dưới đây.

 

Chúa tể bóng đêm chuẩn bị tiêu diệt biệt đội thép.

 

Tập 21a: Loại bỏ kẻ yếu.

Tập 21b: Loại bỏ kẻ yếu.

 

   Chúa tể bóng đêm cho mình là một đại anh hùng, một người vĩ đại và muốn hoàn thành đại nghiệp thì phải có người hi sinh, muốn được đội quân hùng mạnh phải đào thải kẻ yếu. Đội quân mạnh nhất của loài người là quân của loài bata, họ sẵn sàng vứt bỏ những kẻ yếu ớt xuống vực thẩm. Chúa tể bóng đêm muốn xây dựng lại trật tự mới cho trái đất để trở nên tốt đẹp hơn.

 

Chúa tể bóng đêm cho mình kẻ mạnh nhất.

 

   Lửa đỏ và Sơn nam lần lượt xông nên tấn công chúa tể bóng đêm nhưng đều bị đánh bại, chúa tể bóng đêm dùng quả cầu lửa kết liễu Lửa đỏ và Sơn nam nhưng Meggi và Sơ hôm bắn tên lửa phá quả cầu của chúa tể bóng đêm để cứu đồng đội của mình. Sơ hôm đi cứu Nắm đấm sắt còn Meggi ở lại đối phó với chúa tể bóng đêm, Sơ hôm nhanh chóng đưa thuốc giải độc cho Nắm đấm sắt rồi nhanh chóng ngăn cản người ngoài hành tinh. Biệt đội thép có đánh bại được chúa tể bóng đêm không? Chúng ta cùng theo dõi tiếp bộ phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình Java ở các chuyên mục tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng