Xem phim hoạt hình

Biệt đội thép tập 22a: Kế hoạch bị ngừng lại

  •  Lượt xem: 10393 - Ngày đăng: 24/10/2014 09:44:48


   Kết thúc tập 21 trước, chúa tể bóng đêm cho mình là một đại anh hùng và muốn xây dựng lại trật tự mới cho trái đất nên loại bỏ những kẻ yếu, chiêu tài người mạnh. Biệt đội thép bị đình chỉ công tác để điều tra, trong thời gian điều tra biệt đội thép không được sử dụng vũ khí áo giáp biến hình cùng với robot biến hình hay điều tra kế hoạch săn sói xám nếu không sẽ bị ngồi tù trong bộ phim hoạt hình biệt đội thép: Kế hoạch bị ngừng lại hấp dẫn dưới đây.

 

Lễ hội hallowen sắp diễn ra ở thành phố hi vọng.

 

Tập 22a: Kế hoạch bị ngừng lại.

Tập 22b: Kế hoạch bị ngừng lại.

 

   Trong quá trình điều tra biệt đội thép phát hiện một số người trái đất tham gia vào kế hoạch thiên thần bóng tối của chúa tể bóng đêm nhưng biệt đội thép không lấy được chứng cứ xác thực đồng thời cũng không ngăn chặn được hành động của người ngoài hành tinh, biệt đội thép cầu xin sếp y cho thêm một cơ hội nữa nhưng CSP đã quyết định đình chỉ mọi công tác của biệt đội thép để điều tra nội bộ.

 

Sếp y có cuộc nói chuyện riêng với biệt đội thép.

 

   Trong thời gian điều tra biệt đội thép không còn huy hiệu cảnh sát đồng thời không được sử dụng vũ khí áo giáp biến hình cùng với robot biến hình hay điều tra kế hoạch săn sói xám nếu không sẽ bị ngồi tù, Meggi và Sơ hôm đã từ bỏ không thực hiện kế hoạch nữa.

 

Lửa đỏ cùng mọi người bất ngờ khi Meggi từ bỏ nhiệm vụ.

 

   Sơn nam ghi ngờ trong căn cứ CSP cũng có người của chúa tể bóng đêm, hơn nữa là nhân viên cấp cao, đáng ghi nhất là các nghị viên. Sếp y vẫn yêu cầu biệt đội thép đưa ra bằng chứng những điều họ vừa nói, thành phố hi vọng là trung tâm lưu trữ năng lượng của trái đất, cất giữ một năng lượng khổng lồ không thể thiếu trong kế hoạch thiên thần bóng đêm. Cùng đón xem các tập phim hoạt hình biệt đội thép, phim hoạt hình Tom Jerry ở các chuyên mục khác nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng