Xem phim hoạt hình

Biệt đội thép tập 23a: Robot hợp nhất.

  •  Lượt xem: 32346 - Ngày đăng: 31/10/2014 09:39:46


   Kết thúc tập 22 trước, trong thời gian điều tra biệt đội thép không được sử dụng vũ khí áo giáp biến hình cùng với robot biến hình hay điều tra kế hoạch săn sói xám nếu không sẽ bị ngồi tù. Tập 23 tiếp, cuối cùng tiến sĩ Jack đã nghiên cứu thành công được robot năm hợp nhất, giúp biệt đội thép đánh bại robot của người ngoài hành tinh trong bộ phim hoạt hình biệt đội thép: Robot hợp nhất hấp dẫn dưới đây.

 

Cả thành phố hi vọng ngập tràn không khí lễ hội hallowen.

 

Tập 23a: Robot hợp nhất.

Tập 23b: Robot hợp nhất.

 

   Cả thành phố rộn ràng không khí lễ hội hallowen, Meggi đưa toàn bộ mọi người đến căn cứ bí mật. Tuyết lợi dụng đưa cơm vào cho tiến sĩ Jack để đưa phần mềm kết nối hệ thống định toán đám mây, mọi người đã đến căn cứ dưới lòng đất mà Tuyết đã kể cho Meggi.

 

Biệt đội thép đến căn cứ bí mật dưới lòng đất.

 

   Đây chính là một trong những căn cứ bí mật của CSP, dùng để thực hiện kế hoạch bảo vệ nhân chứng, ngoài sếp y ra không ai biết nơi này. Cuối cùng tiến sĩ Jack đã nghiên cứu thành công robot hợp nhất, rồi thông báo phần mềm 5 hợp nhất của robot hợp nhất mạnh nhất của lịch sử biệt đội thép đã được phát triển thành công.

 

Tiến sĩ Jack thông báo phần mềm 5 hợp nhất cho biệt đội thép.

 

   Các tính năng của người sau khi hợp nhất đều được tăng nên gấp bội, rotbot thần giáp của lửa đỏ chịu trách nhiệm chính trong các thao tác dùng vũ khí và tấn công phòng thủ. Còn Sơn Nam và Nấm đấm sắt phụ trách di chuyển tấn công bằng chân và nhảy cao, Meggi tăng cường chức năng phòng thủ tấn công ở phía sau đồng thời kiêm luôn cơ động tổng thể.

 

Robot năm hợp nhất.

 

   Sơ hôm phụ trách thiết bị gia tốc lúc cần thiết có thể làm robot bay lên trời, khả năng phòng ngự, tấn công và mọi tính năng của robot sau khi hợp nhất tăng gấp 25 lần so với trước. Người máy ngoài tinh mạnh cỡ nào cũng không so được với robot hợp nhất, robot hợp nhất mà tiến sĩ Jack nghiên cứu thành công có đánh bại được robot của người ngoài hành tinh không? Cùng đón xem các tập tiếp theo phim hoạt hình biệt đội thép hay phim hoạt hình Java ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng