Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 106 - Khi Jerry tức giận

  •  Lượt xem: 17693 - Ngày đăng: 29/05/2015 13:48:44


  Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 106: Khi Jerry tức giận

 

   Mọi lần, chú mèo Tom và chú chuột nhắt Jerry hay đuổi bắt nhau quanh nhà, không con nào chịu thua con nào nhưng Jerry vẫn luôn là chú chuột hiền lành tốt bụng, chẳng khi nào tức giận nổi nóng cả. Vậy mà khi xem phim hoạt hình Tom và Jerry dưới đây, Jerry đã nổi cơn tức giận hiếm có với mèo Tom. Vì sao lại như vậy nhỉ? Mời các bạn và các em nhỏ cùng theo dõi tập phim "Khi Jerry tức giận".

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 106

Một chiếc nôi để trước cửa hang nhà Jerry

 

  Chú chuột Jerry nằm mơ thấy mình bị mèo Tom đuổi bắt nên Jerry giật mình hoảng sợ tỉnh dậy. Bỗng Jerry nghe thấy tiếng gõ cửa nên rón rén hé ra xem. Ai đó đã để một chiếc nôi trước cửa nhà Jerry, bên trong có một chú chuột con bé nhỏ kèm bức thư dặn dò chú chuột con rất hay đói nên cần được cho ăn.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 106 

Chú chuột con rất hay đói

 

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 106

 

 Jerry định lấy sữa chỗ mèo Tom cho chuột con thì chú chuột con đã lon ton chạy ra uống nên bị mèo Tom phát hiện may mà chạy kip thời về hang. Chuột Jerry mới dùng uống sữa nối lại với nhau để chuột con uống từ xa nhưng Tom đã đoán được từ trước và mai phục sẵn.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 106

Tom đuổi bắt hai chú chuột

 

  Hai chú chuột vốn nhanh trí và thông minh nên nhiều lần thoát được. Khi thấy chuột con bị mèo Tom đánh vào mông sưng đỏ lên, Jerry vô cùng tức giận đã dùng hết sức của mình cho Tom một bài học lên bờ xuống ruộng và bắt Tom phải xúc sữa cho chuột con ăn. 

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 106

 

Tom  cho chuột con ăn sữa

 

  Đón xem những cuộc rượt đuổi gay cấn và hài hước giữa tom và jerry cũng như giữa chú mèo Oggy hiền lành với những chú gián tinh nghịch trên phim hoạt hình mèo Oggy được nhiều khán giả yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng