Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 107 - Chú bò tót

  •  Lượt xem: 12848 - Ngày đăng: 04/06/2015 14:36:11


  Tom và Jerry luôn có những cuộc đuổi bắt không ngừng nghỉ và đa phần Tom đều là kẻ thua cuộc. Khi xem phim hoạt hình Tom và Jerry dưới đây, các bạn sẽ được thấy Jerry điều khiển Tom như thế nào.

 

  Chú mèo vàng gảy đàn ghi ta, tiếng nhạc du dương làm chú chuột jerry phấn khích, chui ra khỏi hang nhảy múa quanh phòng khách và lấy miếng bánh của cô chủ đi lúc nào mà mèo vàng không hay biết. Cô chủ tức giận hỏi tội mèo vàng, chú mèo này liền đi tìm Jerry nhưng không đòi lại được.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 107

Jerry nhảy múa theo tiếng đàn

 

 

  Chú mèo Tom dành chức vô địch trở về nhà trong sự chào đón của cô chủ. Khi  cô chủ ra ngoài, Tom thấy Jeery đang quậy phá liền dùng các thiết bị  tiên tiến đuổi Jerry ra khỏi nhà nhưng Jerry tinh ranh lại trở về nhà được.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 107

Tom ném Jerry ra khỏi nhà

 

 Giữa Tom và Jerry có cuộc đối đầu giữa chú bò tót Tom và chiếc khan màu đỏ mà Jerry cầm trên tay. Mèo Tom cứ trông thấy màu đỏ là lại lao vào. Cuối cùng Jerry dành chiến thắng và  hai chú mèo phải đàn cho Jerry nghe, còn Jerry tha hồ tha thức ăn về tổ của mình.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 107

Jerry dùng khăn đỏ dụ mèo Tom

 

  Phải chăng Tom mãi mãi chịu thua Jerry, do Tom quá ngốc nghệc hay Jerry quá thông minh chăng? Đón xem các tập tiếp theo của seri hoạt hình hấp dẫn này cũng như phim hoạt hinh Oggy và những chú gián tinh nghịch cũng được rất nhiều khán giả yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng