Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 108 - Tom ăn vụng thức ăn

  •  Lượt xem: 14106 - Ngày đăng: 09/06/2015 11:57:03


  Vợ chồng ông bà chủ  ngồi bàn chuyện với nhau, mèo Tom đứng ngoài lén lút tranh thủ  lục lọi tủ lạnh ăn  con gà quay. Tom mới cắn được một miếng thì ông chủ tiến đến định lấy gà ra ăn nhưng rất bực mình không biết con vật nào đã ăn mất một góc.Tom sẽ phải làm gì để không bị lộ mọi việc đây? Mời các bạn và các em nhỏ cùng xem phim hoạt hình tom và jerry hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ dưới đây nhé.

 

Phim hoạt hình tom và jerry tập 108 

Mèo Tom ăn vụng thức ăn

 

  Mèo Tom sợ ông chủ phát hiện ra nên đã tạo dấu chân giả của chú chó và đem con gà quay cho chú chó ôm nhằm đổ lội cho chú chó. Mọi hành động xấu đó của Tom đều bị  Jerry phát hiện và chụp lại làm bằng chứng. Ông bà chủ tưởng chú chó ăn vụng nên đuổi chú chó tội nghiệp ra ngoài còn Tom được ăn hết cả con gà.

 

 Phim hoạt hình tom và jerry tập 108

Tom đổ lỗi cho chú chó ăn vụng thức ăn

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 108

 

  Jerry liền mang tấm ảnh chụp lại chính Tom là thủ phạm đưa ông bà chủ của Tom xem. Mèo Tom lo lắng tìm mọi cách để ông bà chủ không nhìn thấy bức ảnh. Nhưng cuối cùng ông chủ cũng đã phát hiện ra mọi chuyện là do Tom gây ra. Vậy là Tom bị đuổi ra khỏi nhà còn chú chó được trả lại sự trong sạch và được ông bà chủ yêu mến.

 

 Phim hoạt hình tom và jerry tập 108

Ông chủ phát hiện Tom mới là thủ phạm thực sự

 

  Mèo Tom thật xấu tính phải không nào, đã ăn vụng thức ăn còn đổ lỗi cho con vật khác, như vậy là không ngoan chút nào. Còn rất nhiều tập phim hoạt hình oggy, phim hoạt hình doremon được khán gỉa yêu thích đang đợi các bạn đón xem và giải trí.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng