Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 109 - Vịt con hiếu động

  •  Lượt xem: 14217 - Ngày đăng: 13/06/2015 10:55:59


   Mới sáng, một bưu phẩm được gửi tới nhà Tom. Tom và Jerry liền tranh nhau nhận món qua này, không con vật nào chịu nhường con nào. Đó là món quà gì mà cả chú chó và chú chuột lại đòi bằng được đến vậy? Các bạn và các bé cùng xem phim hoạt hình tom và jerry vui nhộn dưới đây nhé.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 109

Tom và Jerry tranh nhau giỏ quà

 

   Món quà đó là một quả trứng, khi trứng nở ra một chú vịt con màu vàng rất đáng yêu nhưng cũng vô cùng hiếu động. Cứ thấy chỗ nào có nước là vịt con lại chạy nhanh đến đó bơi lội và miệng liên tục nói liến thoắng.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập 109

Chú vịt con hiếu động

 

Tập 109

 

  Chú mèo Tom và chú chuột Jerry tìm mọi cách để ngăn lại và gửi trả chú vịt về nơi  cũ nhưng vịt con tinh ranh nhanh chóng trốn thoát. Sau đó, Tom và Jerry đưa vịt con ra hồ nước nơi có những chú vịt con khác đang bơi lội, những tưởng vịt con sẽ không làm phiền nữa nào ngờ vịt con dẫn cả đàn vịt đến nhà Tom.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 109

Cả đàn vịt con đến nhà Tom

 

  Ngay cả chuột Jerry thông minh là vậy cũng phải chịu thua chú vịt con mới nở. Những nhân vật hoạt hình này thật đáng yêu phải không nào? Còn rất nhiều nhân vật dễ thương khác trên phim hoạt hình larva, phim hoạt hình pokemon để độc giả đón xem và giải trí.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng