Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình tom và jerry tập 111 - Lẻn vào lâu đài

  •  Lượt xem: 14550 - Ngày đăng: 25/06/2015 11:39:27


   Những tòa lâu đài thường được canh gác rất nghiêm ngặt với biết bao lính gác để tránh sự đột nhập của kẻ xấu từ bên ngoài vào. Vậy mà khi xem phim hoạt hình tom và jerry dưới đây, các bạn sẽ được thấy tài nghệ leo trèo vào lâu đài của chuột Jerry cùng chú chuột nhắt con.

 

Xem phim hoạt hình tom và jerry tập 111  

Hai chú chuột lẻn vào tòa lâu đài

 

    Chú chuột Jerry  cùng chú chuột con màu trắng cùng nhau lẻn vào tòa lâu đài cổ. Nhưng mèo Tom trong lâu đài đã phát hiện ra liền chặn lại. Hai chú chuột cố gắng lấy chìa khóa vàng Tom đang nắm giữ để mở kho báu.

 

 Xem phim hoạt hình tom và jerry tập 111

Tom bắt được Jerry và chuột con

 

Hoạt hình tom và jerry tập 111

 

  Sau khi nhốt Jerry và chuột con xuống căn hàm bí mật Tom ung dung nằm ngủ mà không hay biết hai chú chuột đã thoát ra ngoài và đang lén lấy lại chìa khóa. Chuột con không cẩn thận bị  rơi vào trong bụng Jerry may mà thoát được ra ngoài.

 

 Xem phim hoạt hình tom và jerry tập 111

Chuột con thoát khỏi trong bụng Tom ra

 

  Mèo Tom thổi còi báo động để quân lính vây bắt Jerry và chuột con nhưng các mũi tên bắn đều trượt và hai chú chuột ung dung ra về vui vẻ. Các bạn và các em nhỏ nhớ đón xem những tập phim hoạt hình pokemon, phim hoạt hình larva ấu trùng tinh nghịch đáng yêu vui nhộn được yêu thích nữa nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng