Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 112 - Bảo vệ em bé

  •  Lượt xem: 20979 - Ngày đăng: 27/06/2015 09:15:55


   Tom và Jerry hay đuổi bắt nhau trong nhà, tuy Tom hay nghĩ đủ mọi cách để bắt được Jerry nhưng Tom cũng rất tốt bụng khi luôn muôn bảo vệ em bé trong nhà ông bà chủ. Nhờ có mèo Tom và chuột Jrry mà cô chủ mới không lạc mất em bé trong tập phim hoạt hình tom và jerry dưới đây. Các bạn cùng xem chú mèo và chú chuột bảo vệ em bé như thế nào nhé.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 112

Bà chủ dặn cô chủ ở nhà trông em bé

 

  Bà chủ có việc ra ngoài dặn cô chủ nhỏ ở nhà trông em bé.  Trong lúc cô chủ nhỏ mải buôn chuyện điện thoại với bạn thì mèo Tom và chuột Jerry đuổi bắt nhau. Jerry chạy vào nôi của em bé làm Tom lục tung lên tìm. Cô chủ hiểu nhầm Tom trêu em bé nên dùng chổi quật vào người Tom.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 112

Cô chủ tưởng Tom trêu em bé

 

 Tập 112

 

   Em bé nghịch ngợm hiếu động không chịu nằm yên trong nôi mà bò đi khắp nơi làm mèo Tom và chuột Jerry phải vất vả đuổi theo để bảo vệ. Cô chủ không thấy em bé đâu hoảng hốt  báo cảnh sát đến, đúng lúc Tom và Jerry mang em bé về. Cảnh sát bắt Tom, Jerry lên xe nhưng bất ngờ khi thấy em bé lại bò ra đường.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 112

Cảnh sát bắt Tom và Jerry

 

  Chính em bé đã giúp Tom và Jerry được minh oan phải không nào! Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình hài hước này cũng như phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng hấp dẫn.  

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng