Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 35 - Giấy cam kết

  •  Lượt xem: 86402 - Ngày đăng: 06/11/2015 11:15:37


Từ xưa đến nay, chó và mèo tuy là hai con vật nuôi rất gần gũi trong ngôi nhà của chúng ta nhưng giữa hai loài vật này lại không khi nào chung sống hòa bình với nhau. Giữa chúng luôn có sự tranh giành, đôi khi là cào cấu xé, đánh nhau, làm loạn cả nhà lên. Nhưng khi theo dõi phim hoạt hình Tom và Jerry trong tập phim này, các bạn sẽ lần đâu tiên được chứng kiến những con vật này chung sống hòa bình và giúp đỡ yêu thương nhau. 

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 35

Chú chó, Tom và Jerry gây lộn với nhau

 

  Một cơn thịnh nộ của chú chó đang diễn ra. Người gánh chịu hậu quả là cả Tom lẫn Jerry khi chú chó này quăng hết đồ đạc trong nhà đuổi theo bắt cả Tom và Jerry. Sau đó chú chó lẫn Tom, Jerry cứ thế đánh nhau theo dây truyền. Nhưng sau đó chú chó nhận ra cả ba cần phải chung sống hòa bình với nhau nên quyết định đưa ra một bản soạn thảo quy ước cả ba con vật phải sống vui vẻ yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Ai vi phạm quy định sẽ bị xử phạt. Vậy là cả ba cùng kí tên thực hiện giao ước.

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 35

Bản cam kết chung sống hòa bình

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 35

 

   Từ đó, chú chó, Tom, Jerry cùng sống dưới một mái nhà rất hòa thuận, vui vẻ. Một lần, Jerry đang đi dạo ngoài đường thì bị con mèo hoang bắt gặp. Nó định làm cho Jerry vào món bánh mỳ kẹp của mình may mà mèo Tom trông thấy nên đã kịp thời giải cứu. Con mèo hoang ngạc nhiên không tin vào mắt mình những điều mà nó trông thấy khi Tom và Jerry âu yếm lẫn nhau.

 

 Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 35

Tom ra bảo vệ chuột Jerry

 

  Lần khác, một con chó hung dữ đang đói ngồi gặm xương không thì đúng lúc Tom đi ngang qua nhà nó. Không bỏ lỡ miếng mồi ngon, Tom nhanh chóng bị bắt lại và suýt trở thành mồi dưới cặp hàm sắc nhọn của con chó hung bạo kia. Nhưng may mắn thay khi chú chó nhà Tom đã giải cứu đúng lúc và dậy cho con chó kia bài học.

  

 Cùng xem tiếp diễn biến của bộ phim và và tập phim hoạt hình Doraemon hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng