Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 33: The Invisible Mouse

  •  Lượt xem: 78161 - Ngày đăng: 06/11/2015 11:45:43


Tom biết Jerry rất thích ăn bánh  nên đã nghĩ ra kế để bắt chú chuột. Mèo Tom đặt sẵn một miếng bánh để dụ chuột nhắt Jerry ra khỏi hang. Đúng như Tom dự đoán Jerry cứ đi theo miếng bánh đến chỗ Tom đang đứng đợi sẵn để bắt. Khi Jerry đến Tom liền thả miếng sắt xuống người Jerry nhưng chú chuột nhanh trí đã kéo chân Tom ra làm Tom chịu một trận đau điếng. Cùng xem phim hoạt hình Tom và Jerry để biết chú mèo Tom có tóm được Jerry hay không nhé.

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 33 

Tom bị sắt rơi vào chân

 

  Tom không thể bỏ qua cho Jerry được nên một cuộc đuổi bắt diễn ra khắp ngôi nhà. Tình cờ Jerry chui vào trong một lọ thuốc để trốn Tom. Lúc chui ra chú chuột nhận ra một phần cơ thể của mình không nhìn thấy đâu. Biết đây là lọ thuốc tàng hình nên Jerry đã cho toàn bộ cơ thể của mình vào và giờ chú chuột đã tàng hình không thể nào nhìn thấy.

  

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 33

Jerry dần thành chú chuột tàng hình

 

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 33

 

  Chú lượt một vòng khắp nhà mà không bị ai bắt. Trong khi đó, mèo Tom lại đặt thêm sẵn một chiếc bẫy trước cửa hang nhà Jerry. Vì không ai trông thấy mình nên Jerry dễ dàng đạp tan âm mưu xấu của Tom. Không những thế Jerry còn nhân cơ hội trả đũa lại Tom. Chỗ sữa của Tom tự nhiên bị ai hút hết mà không rõ nguyên nhân. Tom cũng không tin nổi vào mắt mình nữa. Nhân lúc Tom đang ngủ say sưa thì Jerry lấy bao diêm đốt lên chân Tom. Ngưở thấy mùi khói và khét bốc lên Tom hoảng hốt vội cho chân vào bình nước để dập lửa.

 

Tải phim hoạt hình Tom và Jerry tập 33

Chân Tom bị bốc cháy

 

  Chiếc bóng trên tường phản chiếu hình của Jerry làm Tom nhận ra mọi chuyện đều do chuột nhắt gây ra. Tom nghĩ ra kế dải bột mỳ lên khắp ngôi nhà. Dấu chân của Jerry sẽ bị in lên sàn nhà mà nhờ đó Tom sẽ tóm được chú chuột nhưng nào ngờ kế hoạch của Tom đã thất bại khi gặp phải một chú  chuột quá tinh ranh và thông minh như Jerry. Không những thế, Jerry còn dung gậy đánh gold đập lên người chú chó đang ngủ và đưa cây gậy cho Tom. Chú chó  hiểu nhầm Tom là thủ phạm nên đã đuổi theo đánh cho Tom một trận lên bờ xuống ruộng. Còn chuột Jerry cứ ung dung nằm ăn uống thỏa thích.

 

Cùng xem tiếp diễn biến của bộ phim và và tập phim hoạt hình Doraemon hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng