Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 67: Cuộc chiến của loài mèo.

  •  Lượt xem: 7637 - Ngày đăng: 06/11/2014 15:47:50


   Kết thúc tập 66 trước, mèo Tom được lệnh canh gác giấc ngủ cho đức vua nếu làm ngài tỉnh giấc thì mèo Tom bị chém đầu. Tập 67 tiếp theo, mèo hoang cùng mèo Tom trải qua những trận đấu sinh tử để có được chuột Jerry nhưng cuối cùng hai chú mèo bị chuột Jerry đánh cho một trận nhớ đời trong bộ phim hoạt hình Tom Jerry: Cuộc chiến của loài mèo hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Mèo Tom buộc chuột Jerry vào một sợi dây rồi dọa đánh.

 

Tập 67: Cuộc chiến của loài mèo.

 

   Mèo Tom buộc chuột Jerry vào một sợi dây ở cần câu rồi dọa cho Jerry chạy rồi ung dung ngồi kéo sợi dây lại, bằng trí thông minh của mình chuột Jerry buộc sợi dây vào một chiếc túi rồi thoát ra ngoài. Chuột Jerry không may đụng vào một con mèo hoang ở ngoài vườn liền chạy quay lại nhưng thấy mèo Tom đang đuổi ở phía sau liền nhảy lên người con mèo hoang.

 

Chuột Jerry nhảy lên người mèo hoang trêu trọc mèo Tom.

 

   Mèo Tom cướp lấy chuột Jerry khỏi tay mèo hoang rồi gầm to để dọa nhưng tiếng gầm của mèo hoang to hơn khiến mèo Tom sợ rồi bỏ cuộc, mèo hoang kẹp chuột Jerry vào chiếc bánh mì rồi rắc hạt tiêu lên trên để chuẩn bị ăn thì chuột Jerry chốn thoát. Mèo hoang đuổi theo phía sau khiến chuột Jerry giả vờ làm bạn với mèo Tom.

 

Mèo hoang đuổi theo bắt chuột Jerry.

 

   Chú mèo hoang để chuột Jerry xuống chiếc hộp rồi quay lại đánh nhau với mèo Tom, nhân cơ hội mèo hoang không để ý mèo Tom cướp lấy chuột Jerry rồi bỏ chạy. Tom lấy chiếc bánh đánh vào mèo hoang chạy tiếp nhưng vấp vào thùng rác nên mèo hoang cướp lại được chuột Jerry, mèo Tom lấy chiếc chảo đánh vào đầu mèo hoang để bắt chuột Jerry nhưng Jerry đã chốn thoát được.

 

Mèo Tom lấy chảo đánh mèo hoang để cướp lấy chuột Jerry.

 

   Chuột Jerry đóng giả một người khác đánh lạc hướng mèo hoang và Tom chạy chốn, biết mình bị lừa mèo hoang cùng mèo Tom quay lại tìm thì bị Jerry buộc đuôi vào nhau không chạy được. Chuột Jerry dải đinh khắp đường nhưng không cản được sự truy đổi của mèo hoang và Tom, cuối cùng hai chú mèo cũng bắt được chuột Jerry nhưng không ai chịu nhường ai nên để chuột Jerry nằm xuống chặt đội.

 

Mèo hoang và mèo Tom không ai chịu nhường nhau chuột Jerry.

 

   Mèo Tom nghe lời thiên thần chuột hung ác xúi dục đánh mèo hoang rồi bỏ chạy, thừa lúc hai chú mèo đang đánh nhau, chuột Jerry vội vàng bỏ chốn. Mèo hoang cùng mèo Tom đuổi theo bị mắc kẹt vào cánh cửa, bị chuột Jerry đánh cho một trận. Đáng đời hai chú mèo đúng không các bạn? Cùng đón xem các tập phim hoạt hình Tom Jerry, phim hoạt hình biệt đội thép ở các phần tiếp theo nhé.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng