Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 74: Đàn piano

  •  Lượt xem: 8479 - Ngày đăng: 17/12/2014 11:00:56


   Kết thúc tập 74, Jerry trốn chạy mèo Tom vô tình để lọ sơn trắng đổ vào người chú làm toàn thân Jerry trở thành màu trắng giống một chú chuột bạch. Tom lại rất sợ chuột bạch nên không dám làm gì Jerry cả, đến khi biết đấy là Jerry thì Tom liền quẳng Jerry ra ngoài cửa sổ. Trong tập  75 phim hoạt hình Tom Jerry, mèo Tom sẽ dùng âm nhạc để bắt được Jerry. Tom sẽ thực hiện cách này như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung của phim ở dưới đây.

 

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 74: Bản nhạc piano

Tom đánh đàn piano

 

 

  Jerry đang mải mê lắng nghe và nhảy theo tiếng đàn piano du dương không hề để ý đến mọi việc xung quanh mình. Tom nhân cơ hội liền dình lúc Jerry sơ hở liền lao ra đuổi bắt. Nhưng chuột Jerry rất nhanh nhẹn nên và may mắn đã không bị rơi vào tay Tom.

 

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 74: Bản nhạc piano

Tom đuổi bắt Jerry

 

  Tom tình cờ có một bản nhạc trên tay mèo ta liền ngồi lên đánh đàn piano. Tưởng Tom đam mê âm nhạc ai ngờ Tom đánh đàn với mục đích duy nhất là dụ chuột Jerry ra khỏi hang để chú tóm lấy. Nhưng Tom thấy có rất nhiều người thích nghe tiếng đàn của mình nên đã thả chuột Jerry ra và tiếp tục ngồi đàn. Tom và Jerry tạo nen một cặp đàn nhảy ăn ý nhưng Tom vẫn không quên nhiệm vụ bắt Jerry của mình.  

 

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 74: Bản nhạc piano

Tom vừa đàn vừa tóm Jerry

 

   Mèo Tom cũng có năng khiếu về âm nhạc, nếu tiếp tục chơi piano biết đâu Tom sẽ trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp, lúc đó Tom sẽ không cần phải đuổi bắt Jerry nữa. Theo dõi các tập tiếp theo của seri hoạt hình vui nhộn này. Bên cạnh đó, các bạn cùng các bé có thể thư giãn cùng phim hoạt hình java, hoạt hình doremon, hoạt hình pokemon trên phimhoathinh.vn nhé. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng