Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 76: Vịt con

  •  Lượt xem: 16614 - Ngày đăng: 25/12/2014 11:16:21


   Kết thúc tập 75 phim hoạt hình Tom Jerry, một chú voi con bị rơi từ đoàn tàu xuống nhà mèo Tom. Chú voi con này cùng chuột Jerry kết bạn với nhau và đánh chén thức ăn của Tom. Tom tức giận đuổi bắt chúng nhưng lại một phen kinh hãi khi thấy có tận ba chú chuột Jerry cao lớn do voi con và voi mẹ cải trang thành.

 

Phim hoạt hình tom jerry: Vịt con 

 

 

 Một đàn vịt con gồm  5 chú vịt con đáng yêu vừa mới nở ra. Cả đàn theo vịt mẹ xuống hồ nước bơi nhưng chỉ có một chú vịt con duy nhất là không bơi được. Thấy các anh chị em của mình bơi lội còn mỗi mình ở trên bờ nên chú buồn tủi ngồi khóc. Jerry nghe tháy tiengs khóc của vịt con liền chạy đến an ủi và dạy nó tập bơi. Jerry làm mẫu cho vịt con xem nhưng nó vẫn tài nào bơi được, cú xuống nước là lại chìm. Trong lúc chuột Jerry về hang lấy phao bơi cho chuột con thì chú vịt vô tình chui vào nồi súp Tom đang nấu. May sao Jerry chạy ra cứu nguy kịp thời.

   

Phim hoạt hình tom jerry: Vịt con

 

 

  Nhưng Tom đâu có chịu để mất một món ăn ngon đến vậy  Và một cuộc rượt đuổi đã diễn ra. Jerry tuy sợ Tom tóm được mình nhưng không vì thế mà bỏ rơi chú vịt con. Tom trong lúc mải đuổi vịt con mà vô tình rơi xuống hồ nước. Mèo ta lại không biết bơi nên suýt nữa chết đuổi. Vịt con trông thấy không đành lòng bỏ rơi đã lao thật nhanh xuống cứu Tom lên. Chuột Jerry còn nấu cháo để Tom ăn cho mau khỏi lạnh. Còn vịt con theo vịt mẹ và các anh em của mình bơi lội dưới hồ nước.

 

Phim hoạt hình tom jerry: Vịt con

 

  Tom thật may mắn nhờ có vịt con và Jerry cứu thoát chết. Những tập tiếp theo của seri hoạt hình hài hước này sẽ được gửi tới các khán giả yêu thích phim hoạt hình. Bên cạnh đó, phimhoathinh.vn cũng liên tục cập nhật những bộ phim hoạt hình conan, hoạt hình pokemon... được đông đảo khán giả nhỏ tuổi yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng