Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 78: Sự hiểu nhầm của Tom

  •  Lượt xem: 10919 - Ngày đăng: 08/01/2015 11:25:13


    Kết thúc tập 77 phim hoạt hình tom jerry,  hai chú chuột nhắt được gửi tới nhà chuột Jerry để Jerry dạy chúng săn mồi nhưng con mồi mà hai con chuột hướng tới lại là mèo Tom. Tuy mèo Tom to lớn là vậy nhưng vẫn phải chịu thua trước Jerry và hai chú chuột kia. Tiếp theo sang tập 78 này, Tom đã có một sự hiểu lầm với Jerry. vậy Tom đã hiểu nhầm điều gì vậy? Mời các bạn và các bé đón xem tập phim hoạt hình ở dưới đây.

 

Phim hoạt hình Tom Jerry tập 78

Tom lấy bưu phẩm của Jerry

 

 

  Có bưu phẩm kèm theo một bức thư gửi đến thùng thư của Jerry nhưng Tom đã phát hiện  ra trước và nhanh tay lấy mất. Bưu phẩm đó là một cuốn sách ghi lại cuộc sống của Jerry khi chung sống với Tom. Bên trong cuốn sách có ghi lại những cuộc rượt đuổi đã diễn ra trước kia giữa mèo Tom và Jerry.

 

 Phim hoạt hình Tom Jerry tập 78

Các con mèo hoang cười khi đọc cuốn sách

 

  Tom nhớ lại những lần bị chuột Jerry chơi xấu. Hơn nữa, những con mèo hoang khác và ngay cả bố con chú chó cũng đang cười khúc khích khi đọc được cuốn sách này. Tất cả điều đó làm mèo Tom nổi cơn thịnh nộ trong lòng, ngay lập tức Tom đến hang của Jerry hỏi tội. Nhưng Tom đã hiểu nhầm tất cả.

 

 Phim hoạt hình Tom Jerry tập 78

 Tom nhận ra mình hiểu nhầm Jerry

 

   Tom chưa tìm hiểu ngọn ngành câu chuyện đã trách lầm chuột Jerry. Đây là một điều không hay chút nào. Đừng bạn nhỏ nào giống như Tom nhé. Những tập tiếp theo của seri hoạt hình vui nhộn này sẽ được gửi tới khán giả yêu mến hai nhân vật Tom và Jerry. Bên cạnh đó là những tập phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình biệt đội thép, hoạt hình conan không kém phần đặc sắc trên phimhoathinh.vn

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng