Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 92 - Công trình của Tom

  •  Lượt xem: 12991 - Ngày đăng: 18/03/2015 13:30:41


 

     Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 92:  Công trình của Tom

 

  Chú mèo Tom ngốc nghếch hay bị chuột Jerry tinh ranh bắt nạt nhưng Tom lại có tài năng về chơi đàn piano và vẽ. Chú mèo này cũng có những ý tưởng sáng tạo để tim cách tóm được Jerry. Và trong tập phim hoạt hình Tom và Jerry dưới đây, Tom đã bỏ rất nhiều tâm huyết cùng trí tuệ của mình để hoàn thành một dự án bắt chuột hoàn hảo.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 92

Tom nghiên cứu công trình

 

  Đêm đã khuya lắm rồi mà chú mèo Tom vẫn miệt mài hăng say vẽ một công trình xây dựng để bắt chuột thành công. Tom đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết của mình vào dự án này, chú mèo còn hy vọng sẽ thu được khoản tiền lớn cho mình. Tom mệt quá leo lên giường ngủ. Khi Tom đã ngủ say, con chuột trong bản vẽ liền chạy đi tìm chuột Jerry để mách với Jerry về dự án của Tom.

 

 Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 92

Con chuột trong bản vẽ đi mách Jerry

 

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 92

 

  Con mèo trong hình vẽ biết được liền đuổi theo bắt cả hai con chuột. Một cuộc đấu trí diễn ra căng thẳng. Jerry và chú chuột trong hình vẽ nghĩ mọi cách ngụy trang để không bị con mèo kia phát hiện. Nghe thấy tiếng Tom tỉnh giấc, tất cả lại về nguyên vị trí vẽ ban đầu. Nhưng trước đó, Jerry đã kịp hời sửa lại bản vẽ.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 92

Jerry sửa lại bản vẽ của Tom

 

  Tom không hề hay biết mèo ta cứ lấy gỗ và các nguyên liệu khác để tạo ra công trình như bản thảo củ mình. Lúc đàu, mọi việc vận hành một cách thuận lợi như dự định của Tom, nhưng cuối cùng con vật bị đè lên người không phải chuột Jerry mà chính là Tom.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 92

Tom bị rơi vào bẫy của chính mình

 

    Mèo Tom cũng rất thông minh khi đưa ra được những ý tưởng hay nhưng luôn gặp phải Jerry thông minh hơn mình. Tom sẽ làm thế nào để bắt được Jerry. Các bạn nhớ theo dõi các tập phim tiếp theo về hai con vật đáng yêu này. Bên cạnh đó là những tập phim hoạt hình larva hài hước với hai chú ấu trùng tinh nghịch.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng