Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 93 - Người đưa thư

  •  Lượt xem: 10007 - Ngày đăng: 23/03/2015 13:02:38


    Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 93 - Người đưa thư

 

   Trong tập 88 phim hoạt hình tom và jerry, chuột jerry đã dạy một chú chuột con đấu kiếm và sau nhiều cố gắng thì chuột con đã chứng minh được tài năng đấu kiếm của mình nên được nhận chiếc áo hiệp sĩ do chính Jerry trao tặng. Và nhiệm vụ đầu tiên mà chuột con được chuột Jerry giao trọng trách chính là đưa thư. Liệu chuột con có hoàn thành nhiệm vụ của mình hay không? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi tập phim dưới đây.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 93 

Jerry bảo chuột con chuyển thư cho mình

 

  Chú chuột Jerry đang ngồi mơ mộng nghĩ về nàng chuột xinh đẹp của mình rồi chú viết thư tình cho nàng. Trong khi đó, chú chuột con đang ngồi đọc sách say sưa. Jerry đưa bức thư giao nhiệm vụ cho chuột con đem bức thư đó cho nàng mèo nhưng chuột con lại gặp phải sự cản trở bên ngoài hang của mèo Tom.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 93

 Tom đứng ngoài cửa để bắt chuột con

 

  Chuột con giao đấu với mèo Tom nhưng do kinh nghiệm còn non yếu nên chú chuột nhắt nhanh chóng bỏ chạy về hang. Chuột con kể lại cho Jerry nghe mọi sự tình thì Jerry vẫn bắt chuột con mang thư đi. Tom đứng sẵn cửa hang để canh chừng nên chú chuột phải ngụy trang bằng tấm áo sắt bảo vệ.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 93

Chuột con mặc áo giáp để tránh đường kiếm của Tom

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 93

 

  Tuy vậy Tom vẫn phát hiện ra và thêm một cuộc giao đấu diễn ra, lần này chuột con đã chiến thắng. Nhưng nó cố nhắm mắt lại ra sức dùng kiếm chém. Jerry ngồi trong hang nghe thấy liền chạy ra và bắt phạt chuột con phải viết lên bảng. Cuối cùng chuột con cũng giao được bức thư cho nàng chuột của Jerry và nhận bức thư nàng gửi để dem về cho Jerry. Vượt qua khó khăn thư đã đến tay Jerry và Jerry lại gửi thêm bức thư nữa.  Mỗi lần làm người đưa thư cho đôi chuột này mà chuột con đều bị Tom đánh cho tơi bời.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 93

Chuột con cố gắng đưa thư về cho Jerry

 

   Dù Jerry đã viết những lời ngọt ngào nhất cho nàng chuột nhưng lại được nàng trả lời bằng bức thư từ chối tình cảm làm Jerry rất tức giận xé bức thư cả tấm hình đi rồi chuyển sang viết thư tình cho nàng chuột khác. Còn chú chuột con giờ chẳng hề sợ mèo Tom nữa.

 

 Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 93

Chuột con không còn sợ mèo Tom nữa

 

    Chú chuột con thật dũng cảm khi nhiều lần đối mặt với nguy hiểm từ  Tom vậy mà vẫn gan dạ để hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Thật đáng khen phải không nào. Tinh thần dũng cảm và ý chí quyết tâm đó các bạn cũng sẽ được cảm nhận khi xem phim hoạt hình nartuo về cậu bé đang trong quá trình phấn đấu trở thành ninja thực thụ. 

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng