Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 94 - Quay phim

  •  Lượt xem: 14185 - Ngày đăng: 28/03/2015 10:43:50


 

     Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 94 - Quay phim

 

   Trong các tập phim hoạt hình tom và jerry trước đây, các bạn thường được thấy sự đối đầu không chỉ giữa Tom với Jerry mà còn sự căng thẳng giữa Tom và những con mèo hoang. Nhưng lần này, Tom và mèo hoang lại cùng nhau xem bộ phim rất thú vị, đó là phim gì vậy nhỉ? Các bạn cùng theo dõi tập phim dưới đây nhé.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập 94

Tom cùng mèo hoang xem phim

 

   Hai chú mèo hoang và mèo Tom tranh thủ lúc bà chủ Tom không có nhà liền tụ họp xem phim. Nhưng Tom không cho Jerry xem cùng nên đã tống chú ra khỏi nhà. Bộ phim mà những con vật nầy xem là quá trình chinh phục nàng mèo hàng xóm xinh đẹp của Tom trước sự ngăn cản của chú chó lớn.

 

 Xem phim hoạt hình doremon tập 94

Tom tán tỉnh cô mèo hàng xóm

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 94

 

  Dù Jerry bị đuổi đi không được xem nhưng chú chuột Jerry vẫn cố gắng xem bộ phim này. Jerry đưa chú chó bố ra xem những hình ảnh trong phim mà đám mèo đang cười làm chú chó rất tức giận. Một cuộc rượt đuổi vô cùng gay cấn giữa chú chó với lũ mèo diễn ra còn Jerry đứng ngoài quay lại toàn bộ cảnh tượng đó.

 

Xem phim hoạt hình doremon tập 94

Jerry quay phim lại cảnh chú chó đuổi Tom

 

  Chú chuột Jerry sắp trở thành một nhà quay phim chuyên nghiệp rồi đó. Những cuộc rượt đuổi của các con vật đáng yêu này luôn đem đến những tập phim hài hước. Hình ảnh Tom và Jerry sẽ gặp lại trong phim hoạt hình mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng