Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hìnhTom và Jerry tập 95 - Nghệ sĩ chuột

  •  Lượt xem: 11204 - Ngày đăng: 02/04/2015 14:04:08


     Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 95: Nghệ sĩ chuột

 

  Tom và Jerry luôn có những cuộc đuổi bắt bất tận, chỉ những khi cả hai con vật đều có chung một lợi ích hay cùng gặp nạn chúng mới chịu làm hòa hợp tác với nhau để cùng có lợi. Nhưng khi xem phim hoạt hình tom và jerry lần này, khán giả sẽ được chứng kiến lần đầu tiên Tom và chuột Jerry cùng nhau ngồi xem tivi.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jery tập 95 - Nghệ sĩ chuột

Một nghệ sĩ chuột xuất hiện ở nhà Jerry

 

    Chú chuột Jerry được đón tiếp một nghệ sĩ chuột chơi đàn đến nhà mình nên Jerry rất thích thú. Nghệ sĩ chơi đàn ghi ta và hát rất hay nhưng có một điều đặc biệt là nghệ sĩ này chùm kín mũ xuống mặt. Ngay cả mèo Tom đang say sưa ngủ cũng bị nghệ sĩ này đánh thức. Đương nhiên Tom rất túc giận liền đuổi theo. May mà có Jerry kịp thời đến cứu không đã bị Tom bắt được. Nhưng nghệ sĩ chuột này vẫn không hề sợ hãi, vẫn đàn hát ngêu ngao. 

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jery tập 95 - Nghệ sĩ chuột

Tom định bắt nghệ sĩ này

 

Tom và Jerry tập 95

 

  Mèo Tom sau mấy lần không tóm được liền bỏ cuộc. Còn nghệ sĩ vẫn hồn nhiên hát hò. Lần đầu tiên Tom và Jery cùng ngồi chung với nhau trước màn hình tivi và cùng nghe nghệ sĩ đàn hát.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jery tập 95 - Nghệ sĩ chuột

Tom và Jerry cùng ngồi xem tivi với nhau

 

   Giá như Tom và Jerry lúc nào cũng vui vẻ với nhau có phải tốt không nhỉ? Nhưng như vậy đâu còn là mèo với chuột nữa. Các bạn và các em cùng đón xem những cuộc rượt đuổi mới của Tom và Jerry trong các tập tiếp theo nhé. Bên cạnh đó, các bạn có thể thư giãn với phim hoạt hình larva, hoạt hình java về hai chú ấu trùng tinh nghịch đáng yêu.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng