Xem phim hoạt hình

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 96 - Tom trở thành mẹ của vịt con

  •  Lượt xem: 16016 - Ngày đăng: 07/04/2015 14:58:02


   Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 96: Tom trở thành mẹ của vịt con

 

   Vịt mẹ ấp một đàn trứng và một chú vịt con đầu tiên đã ra đời. Con vật đầu tiên vịt con nhìn thấy là Tom, nó cứ nghĩ Tom là mẹ của mình nên thân thiết âu yếm Tom. Tom tự dưng lại được món mồi ngon, nên mèo Tom liền cho vịt con lên nướng may sao Jerry trông thấy và giải cứu nó. Nhưng liệu vịt con có hiểu ra Tom không phải mẹ của mình hay không? Các bạn và các em nhỏ cùng xem phim hoạt hình tom và jerry hấp dẫn dưới đây nhé.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 96 

Vịt con nghĩ Tom là mẹ của mình

 

   Vịt con vẫn không hề hay biết Tom có ý xấu nên vẫn đến gần Tom và suýt nữa trở thành món bánh trong lò nướng. Chuột Jerry lại ra tay cứu giúp nhưng vịt con lại hiểu nhầm ý tốt của Jerry. Nhiều lần vịt con bị Tom đem ra làm thức ăn nhưng chú vịt vẫn chưa nhận ra.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 96

Tom đem nướng vịt con

 

 

  Jerry cho vịt con xem cuốn sách để biết ai mới thực sự là mẹ của mình nhưng vịt con không tin và vẫn ở bên cạnh Tom. Còn Jerry bị Tom bắt cho vào hộp thả xuống giếng sâu.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 96

Tom thả Jerry xuống giếng

 

 Tom chuẩn bị một chiếc nồi nước sôi để cho vịt con vào đó, vịt con đọc sách nấu ăn mới hiểu ra rằng Tom đang định làm thịt mình và biết Tom không phải mẹ của mình. Nhưng vịt con vẫn tình nguyện đi vào nồi nước sôi may sao mèo Tom đã kịp thời cứu. Tom và vịt con trở nên thân thiết với nhau.

 

 Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 96

Tom và vịt con thân thiết với nhau

 

    Vịt con đáng yêu là vậy sao mèo Tom có thể nỡ ăn thịt được chứ phải không nào?  Các bạn cùng đón xem phim hoạt hình naruto, phim hoạt hình pokemon hấp dẫn và thú vị được nhiều khán gủa yeu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng