Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 97 - Tom cưỡi chổi của phù thủy

  •  Lượt xem: 16480 - Ngày đăng: 13/04/2015 13:30:42


   Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 97: Tom cưỡi chổi thần của  phù thủy

 

  Trong những câu chuyện cổ tích thường hay xuất hiện một nhân vật đại diện cho cái ác đó là mụ phù thủy với gương mặt xấu xí, cưỡi một cây chổi thần, có nhiều phép thuật biến hóa và hay làm những chuyện xấu. và lần này, mèo tom trong phim hoạt hinh tom và jerry cũng có dịp được gặp và ở trong ngôi nhà đáng sợ của phù thủy. Cùng xem mèo Tom sẽ gặp rắc rối nào với mụ phù thủy độc ác nhé.

 

   Tom nghịch ngợm mải đuổi theo bắt jerry vô tình làm vỡ bình thủy tinh của cô chủ. Một tiếng choang vang lên và cô chủ chạy ra mắng cho Tom một trận và bắt chú mèo phải dọn dẹp thật sạch các mảnh thủy tinh vỡ.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 97

Cô chủ bắt Tom dọn chỗ thủy tinh vỡ

 

  Tình cờ Tom đọc được bài báo đăng tin cần tuyển một chú mèo thông minh, chú liền hân hoan chạy đến địa chỉ như trên báo ghi mà mặc kệ Jerry. Địa chỉ nơi Tom đến là một ngôi nhà cũ kĩ tối tăm, với bụi bẩn bám khắp nơi trong nhà. Tom rón rén bấm chuông bước vào ngôi nhà. Thì ra đây chính là ngôi nhà của mụ phù thủy cưỡi một chiếc chổi thần với những phép thuật.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 97

Tom đến nhà của phù thủy

 

Hoạt hình Tom và Jerry tập 97

 

  Tom cưỡi chiếc chổi thần trở về ngôi nhà của cô chủ làm chuột Jerry không tin vào mắt mình và cứ nghĩ mình bị hoa mắt. Mèo Tom dùng chổi thần để đuổi bắt Jerry làm chú chuột một phen chạy toán loạn. Khi Tom về ngôi nhà của mụ phù thủy thì đúng lúc mụ phù thủy ra ngoài về và bắt Tom phải dùng chổi lau dọn thật sạch ngôi nhà.

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 97

Tom phải dọn dẹp nhà cho mụ phù thủy

 

  Hóa ra tất cả chỉ là giấc mở của Tom trong lúc Tom đang chọn nhà cho cô chủ thì ngủ quên và nằm mơ. Nhưng Tom vẫn thử bay với cây chổi và chú mèo bay tận mãi lên trời mà không trở về. Đón xem các tập tiếp theo của seri phim về chú mèo và chú chuột nhắt đáng yêu này trên phimhoathinh.vn cũng như các tập phim hoạt hình java hài hước về hai ấu trùng tinh nghịch.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng