Xem phim hoạt hình

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 98 - Chú chim gõ kiến con

  •  Lượt xem: 14690 - Ngày đăng: 17/04/2015 16:17:02


    Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 98 - Chú chim gõ kiến con

 

  Chú chuột Jerry không chỉ thông minh mà còn tốt bụng nên được các các con vật sống xung quanh yêu quý và giúp đỡ. Trong tập phim hoạt hình tom và jerry dưới đây, chuột Jerry sẽ có một người bạn mới là chú chim gõ kiến con. Người bạn mới này sẽ đem lại những điều gì thú vị? Mời các bạn và các bé cùng theo dõi phim nhé.

 

Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 98

Chim gõ kiến mẹ ấp trứng

 

  Chim gõ kiến mẹ đang ấp quả trứng chờ đến ngày trứng nở, bà mẹ gõ kiến có việc phải ra ngoài nên đã bay đi. Đúng lúc đó, quả trứng rơi xuống đất lăn vào đúng hang của Jerry nơi chú chuột đang ngủ say sưa. Khi vỏ trứng vỡ ra, người đầu tiên mà chim gõ kiến con trông thấy là Jerry nên nó cứ nghĩ Jerry là mẹ của mình. Chim gõ kiến với cáí mỏ dài nhọn liên tục phá hỏng đồ đạc trong nhà của Jerry làm chú chuột phải trả nó vè tổ trên cây.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 98

Gõ kiến con cứ nghĩ Jerry là mẹ mình

 

Phim hoạt hình Tom và Jerry tập 98

 

  Nhưng nào ngờ, gõ kiến con vẫn bám theo Jerry trở về nhà, nhưng vẫn bị Jerry đuổi đi. Chú chim gõ kiến buồn bã lủi thủi bước đi tình cờ chạm mặt với mèo Tom, nên bị Tom đuổi bắt. May sao chuột Jerry trông thấy liền cứu chú chim gõ kiến con.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 98

Mèo Tom đuổi bắt gõ kiến con

 

 Trong lúc cứu gõ kiến con, Jerry bị Tom bắt lại và chú gõ kiến tốt bụng tìm mọi cách giải cứu cho Jerry. Khi mẹ gõ kiến trở về, gõ kiến con nhận ra người mẹ thực sự của mình và chào tạm biệt Jerry rồi  bay về tổ theo mẹ của mình.

 

 Xem phim hoạt hình Tom và Jerry tập 98

Gõ kiến con trở về bên mẹ của mình

 

   Chuột Jerry tốt bụng nên luôn được các con vật yêu quý. Cùng đón xem những cuộc rượt đuổi vô tận giữa Tom và Jerry trong các tập tiếp theo cũng nhưng phim hoạt hình pokemon thú vị được nhiều bạn nhỏ yêu thích.

Bình luận ()
May bay dieu khien tu xa, Tải game điện thoại, lá số tử vi, truyen cuoi, máy bay cánh bằng